Watchguard Firebox M200 – Thiết bị bảo vệ dữ liệu cho các doanh nghiệp nhỏ

Watchguard Firebox M200 – Thiết bị bảo vệ dữ liệu cho các doanh nghiệp nhỏ

Watchguard Firebox M200 thuộc nhóm dòng thiết bị điều hành và quản lý và đảm bảo mạng được thiết kế chuyên dụng cho các Công ty nhỏ và những chi nhánh văn phòng. Watchguard firebox m200 giá rẻ là phương án thông minh bảo vệ mạng nội bộ và hệ thống máy tính.

tối mật mạng – đừng để “ mất bò mới lo làm chuồng “

các khảo sát vừa rồi cho thấy, các nhóm tin tặc, hacker đã redirect từ việc tiến công các Doanh nghiệp, Tổ chức to sang nhóm các Cty, Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Lý do là hệ thống bảo đảm mạng ở nhóm Công ty, Cty nhỏ ko được đầu tư thích đáng.

watchguard firebox m200 giá rẻ

không ít DN, Công ty nhỏ chưa bao giờ mường tượng việc an toàn mạng thông qua dòng thiết bị tường lửa của một bên thứ ba mà đa phần chỉ xài các ứng dụng diệt virut và phần mềm tường lửa được kết hợp sẵn. Những phần mềm này sở hữu thế mạnh là free, dễ cài đặt và xài nhưng độ đảm bảo và tin cậy không cao.

bây giờ, xu thế để giải quyết vấn đề tối mật mạng nội bộ và bảo vệ hệ thống máy tính là dùng dòng thiết bị tối mật hợp nhất (UTM). Nó là thiết bị tường lửa được kết hợp đa chức năng như diệt virut, định tuyến, phát wifi,… Watchguard Firebox M200 giá rẻ thuộc nhóm các UTM tốt nhất cho Cty, DN nhỏ được các chuyên gia bình an công nhận năm 2016.

Watchguard firebox m200 giá rẻ sở hữu gì đặc biệt?

Watchguard Firebox M200 giá rẻ là dòng thiết bị đảm bảo mạng đa chức năng. Đó là mặt hàng của Watchguard Technologies – nhà cung cấp những giải pháp an toàn internet số 1 thế giới sở hữu trụ sở tại Seattle (Mỹ).

watchguard firebox m200 giá rẻ

tiêu chí của Watchguard Firebox M200

tiền phong bảo vệ mạng trước những mối nguy khốn từ mạng internet

M200 là 1 phần của nền tảng bảo đảm Firebox đã giành được những giải thưởng của Watchguard. Nó sẽ bảo vệ mạng nội bộ của doanh nghiệp, Doanh nghiệp quý khách trước các phần mềm độc hại, những mã độc và chặn đứng các phần mềm muốn thâm nhập hay phá hoại dữ liệu máy tính.

kiểm tra liên tiếp mọi thứ diễn ra trên mạng nội bộ

Watchguard Firebox M200 tích hợp ứng dụng WatchGuard Dimension không tính phí. Phần mềm này sẽ cho thuê cho khách hàng một chiếc nhìn toàn cảnh tới mọi ngách ngóc những gì đang diễn ra trên mạng nội bộ từng giờ, từng phút. Nó xài đến 100 báo cáo và bảng điều khiển đạt tiêu chuẩn, giúp người mua dễ dàng truy cập vào những phần dữ liệu nghi ngờ đề bảo đảm an toàn cho mạng nội bộ.

dùng đơn giản

watchguard firebox m200 giá rẻ

Với RapidDeploy, phương tiện giúp triển khai và bảo vệ mạng nội bộ từ xa dựa trên đám mây điện tử của WatchGuard Firebox, khách hàng khả năng kích hoạt watchguard firebox m200 giá rẻ từ xa và kết nối với nó thông qua mạng internet. Khôn cùng tiện lợi cho các người hay đi công việc xa lúc muốn đánh giá mạng nội bộ Cty.

ưu điểm về cấu hình

– Vi xử lý đa lõi Freescale cho năng suất làm việc cao mà không sợ nghẽn mạng

– 8 cổng Gigabit Ethernet hỗ trợ những kết nối LAN tốc độ cao và những kết nối WAN

– 4 Gbps dữ liệu tường lửa

đánh giá chung watchguard firebox m200 giá rẻ

watchguard firebox m200 giá rẻ

đây là thiết bị bảo đảm hợp nhất phù hợp cho các Doanh nghiệp và Cty nhỏ. Với giá thành xuất sắc, watchguard firebox m200 giá rẻ là giải pháp hữu hiệu và kiệm ước trong an toàn mạng nội bộ.

giả dụ có nhu cầu mua Watchguard Firebox M200, hãy liên hệ với Watchguard Kada ngay bữa nay để được tham vấn và tương trợ tận tình.

Watchguard Firebox M200 – Thiết bị bảo vệ dữ liệu cho các doanh nghiệp nhỏ
4.67 (93.33%) 3 votes

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *