Vì sao Đăng ký VPS cho MMO

Vì sao Đăng ký VPS cho MMO

VPS MMO là một máy chủ VPS chạy hệ điều hành Windows hoạt động liên tiếp và kết nối internet tốc độ cao ổn định nhằm hổ trợ khách hàng chạy tool để kiếm tiền online.

vì sao buộc phải Thuê VPS tại AZ thì như khách hàng đã biết để kiếm tiền trên Youtube hay dân mmo cần môt máy để chạy Tools thì bắt yêu cầu phải sử dụng VPS Windows và hiện nay thì chỉ AZ này mới cung ứng VPS Windows chất lượng mà dễ Mua nữa.Hiện tại AZ đang khuyến mãi sử dụng thử 1-7 ngày buộc phải bạn cũng nhanh tay Thuê đi thôi.

MMO là viết tắt của từ “Make Money Online” hay còn gọi là kiếm tiền online. Đây là công tác bạn dùng 1 cái máy tính hoặc điện thoại (phần to là máy tính) có kết nối mạng Internet để làm những công tác nhằm mục đích rút cuộc là kiếm được tiền.

Cùng tìm hiều VPS là gì và vì sao nên Đăng ký VPS cho MMO

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành đa số máy chủ ảo. Trong khi trên 1 server chạy Share Host thì khả năng có hàng trăm trương mục cùng chạy 1 lúc, nhưng trên server chạy VPS cho MMO thì con số chỉ bằng 1/10. Do vây, VPS này sở hữu hiệu năng cao hơn Share Host vô cùng đa số lần.

Mỗi máy chủ là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có hệ điều hành riêng, có toàn quyền quản lý root và có khả năng restart lại hệ thống bất cứ lúc nào. bởi thế, VPS MMO của AZ hạn chế 100% có thể bị tiến công hack local.

Trên 1 server chạy phổ biến VPS MMO, một account VPS bị tấn công thì hầu hết trương mục VPS khác trên server đều không bị liên quan.

VPS chạy hệ điều hành Windows sẻ chẳng khác gì máy tính mà bạn đang xài nên được ứng dụng đa số để treo game, chạy tool hay chơi MMO thì máy chủ ảo là một lựa chọn sáng suốt.

Đặc điểm về thông số VPS dành cho MMO

làm việc hoàn toàn như một server riêng cần phải có một phần CPU riêng, ổ cứng Ram riêng, ổ cứng ổ HDD riêng, địa chỉ Ip riêng và hệ điều hành riêng.

tiết giãm được vô cùng đa số tầm giá ví như so sánh với việc Đăng ký một Server riêng.

bên cạnh việc xài VPS MMO để thiết lập game cũng như các áp dụng khác để kiếm tiền online hoặc có khả năng cài đặt để thực hành các nhu cầu riêng như truy hỏi trang web bằng trình phê chuẩn Web page trên VPS, download/upload bittorent với tốc độ cao…

Trong ví như VPS cho MMO này bị thiếu tài nguyên có khả năng dễ dàng nâng cấp thêm tài nguyên mà ko phải khởi động lại hệ thống.

có thể cài lại hệ điều hành vời thời gian từ 5-10 phút dể dàng trường hợp giai đoạn chạy MMO bị treo máy.

Giá trị thiết thực khi người mua Mua VPS

Server mạnh với nhiều cấu hình cho phép người dùng dễ dàng tuyển lựa gói VPS yêu thích.

không tính phí giá thành cài đặt ban đầu cũng như cấu hình hoạt động cho người dùng.

hỗ trợ người mua cài đặt không tính phí thêm các phần mềm riêng.

Được cấu hình và cài đặt hệ thống Firewall và Ddos Protection.

phòng ban khoa học kịp thời can thiệp chóng vánh trường hợp có sự cố nảy sinh.

Trước nhất bạn cần hiểu được VPS khác biệt cực kỳ đa số so với shared hosting. Với VPS bạn sẽ phải cài đặt gần như hầu hết thứ từ webserver đến PHP, MySQL để Web page có khả năng hoạt động được. do vậy, bạn sẽ cần một số tri thức công nghệ cố định để sử dụng

Vì sao Đăng ký VPS cho MMO
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *