Tường lửa watchguard Firebox M670

Tường lửa watchguard Firebox M670

WatchGuard Firebox M670 được mẫu mã khác lạ dành cho các Tổ chức vừa và nhỏ, cho phép người dùng đánh giá thông tin được mã hóa với hiệu suất bậc nhất lúc đa số những dịch vụ bảo mật được kích hoạt.

tuong lua watchguard firevox m670

Kỹ năng thích ứng với sự lớn mạnh hệ thống mạng

Với Firebox M670, các chuyên gia CNTT có thể tùy chỉnh cấu hình với modules mở rộng để đáp ứng hiện tại nhu cầu, trong lúc vẫn đảm bảo tính linh hoạt trong việc thích ứng khi mạng của doanh nghiệp phát triển. Tường lửa Watchguard Firebox M670 bao gồm một khe đơn cho một modules nâng cấp, với chọn lựa cho 8 x 1 Gb fiber, 4 x 10 Gb fiber, hoặc 8 x 1 Gb copper.

Những tính năng và lợi ích

  • Bandwith lên đến 34Gbps.
  • Đa số những chức năng phá hoang và báo cáo đều đi theo kèm khi mua gói Basic của mặt hàng.
  • Tùy chỉnh cấu hình cổng mạng của thiết bị để đáp ứng nhu cầu ngày nay, có thể linh hoạt để thích ứng lúc hệ thống nâng cấp. Đấy là cách để chứng minh hệ thống của doanh nghiệp trong mai sau và mẫu bỏ giá tiền đầu tư thay thế dòng thiết bị mới tốn kém. Khả năng sẵn sàng cao bảo đảm tối đa thời gian hoạt động.
  • Khi chọn hai thiết bị tường lửa Watchguard firebox M670 cho tính sẵn sàng cao Active / Passsive thì DN chỉ tốn giá tiền license cho dòng thiết bị thứ nhất, thiết bị thứ 2 ko yêu cầu phải chọn thêm chi phí license.

tuong lua watchguard firebox m670

Kiểm tra hiệu suất:

  • Cũng giống như các thiết bị tường lửa cùng dòng sản phẩm, thiết bị này cũng bao gồm những chức năng và dịch vụ như hệ thống tường lửa, chặn đứng xâm nhập, AV và những tiêu chí khác. Và cũng giống như những thiết bị tường lửa đa chức năng khác, năng suất và băng thông của thiết bị tường lửa cũng phụ thuộc vào số lượng và mẫu tiêu chí khi được kích hoạt.
  • Với tính năng giải mã/ mã hóa trên HTTPS có một đôi ví như khác lạ, với các thông số của WatchGuard, bandwith trên dòng thiết bị tường lửa M670 sẽ giảm từ 34Gbs ở chế độ tường lửa còn 4Gbs ở cơ chế chặn HTTPS.
  • đó thực thụ là 1 sự giảm sụt lớn nhưng WatchGuard đã chủ động về sự khác biệt hiệu suất, điều ấy đích thực hữu ít đối với khách hàng tương tự như người tiêu dùng tiềm năng khi thông tin được liệt kê rõ ràng trong thông số sản phẩm.

Hãng tối mật WatchGuard tới từ Mỹ với những dòng mặt hàng ưng ý cho mọi mô hình Công ty lớn nhỏ, với giải pháp dễ chơi, dễ sử dụng sẽ giúp bạn bảo vệ hệ thống toàn diện nhất. Công ty Kada kiêu hãnh là nhà phân phối chính thức của hãng WatchGuard tại Việt Nam.

Liên hệ với Host AZ ngay bữa nay để được tham vấn free.

những bài viết liên quan:

Tường lửa WatchGuard Firebox M470, M570 và M670 sự chọn lọc tuyệt vời cho doanh nghiệp

Thiết bị tường lửa Watchguard với chiến thuật LoadBalancing

Rate this post

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *