Thuê hosting của nhà cho thuê như thế nào là tốt?

Thuê hosting của nhà cho thuê như thế nào là tốt?

Bạn buộc phải coi xét nhiều Công ty, đặc biệc lưu ý tới giá cả, lúc mua nhà cung cấp dịch vụ phân phối Web host cho Trang web của mình. Ngoại giả, bạn cũng cần xem xét nhiều nhân tố thật sự quan trọng khác hơn là chỉ nhìn vào giá cả ngay tức khắc.

Những yếu tố đánh giá nhà cung cấp dịch vụ hosting:

Tốc độ: Mất bao lâu để người sử dụng có thể đi vào Trang web site của bạn?người sử dụng mất bao lâu để vận chuyển file trên site của bạn xuống? Bạn có khả năng hỏi thăm nhưng cũng buộc phải kiểm tra kết quả. Tìm mọi cách truy nhập một số Web site được cung câp 1máy chủ bởi những dịch vụ mà bạn đang lưu ý để xem độ nhanh, đặc biệc vào những giờ cao điểm trong ngày. So sánh dịch vụ bạn đang để ý với những dịch vụ khác.

Thời gian chết của máy: Dịch vụ Website host mà bạn đang lưu ý có bao giờ bị ngừng đột ngột hay không? Có khả năng bạn cho rằng máy hiếm khi bị tình trạng này, nhưng phần nhiều những dịch vụ trực tuyến như American Online đều sở hữu time chết. hãy tìm một bản ghi kiểm tra thời gian chết của dịch vụ Website host mà bạn đang lưu ý để so sánh nó với các dịch vụ khác.

Khả năng chuyển đổi: khả năng chuyển đổi nhà cho thuê dịch vụ Web host là siêu quan yếu. Lúc có quyền chuyển đổi này, bạn khả năng giải quyết bất cứ một trục trệu nào khác. Giả dụ không được phép chuyển đổi, bạn có khả năng sẽ không chấp thuận với một số nhân tố tối quan trọng trong Trang web của bạn trong một thời gian dài. Hai điều khả năng giúp bạn dàn xếp được với nhà cung cấp: điều khoản giao kèo và sự kiểm soát tên miền. Đừng ký hợp đồng trong hơn một năm, và ko để nhà phân phối Web host Mua tên miền cho bạn trường hợp nhà cho thuê không nêu rõ trên hồ sơ là bạn kiểm soát tên miền và không được đang ký nó cho bất cứ một nơi nào khác.

Có thể phát triển: Nhiều Tổ chức có tác động tới internet bị vỡ nợ (ngay cả những hãng đồ sộ thỉnh thoảng cũng bị sụp đổ, như hãng năng lượng to Enron, nhưng dường như sở hữu nhiều Doanh nghiệp trên internet phá sản hơn). chắc chắn là nhà cung ứng mà bạn mua sở hữu bản ghi kiểm tra và sở hữu quy mô đủ to để đưa ra một số đoan với những đối tác lớn.

Báo cáo: Bạn thật sự cần nhà cung cấp đưa ra các bản báo cáo không tính phí như số lượng khách ké site của bạn mỗi ngày. Ko có nhiều các bản báo cáo như thế này nhưng chúng thật sự sở hữu giá trị. Chúng khả năng là nguyên tố mấu chốt trong việc lựa chọn nhà phân phối này hay nhà cung cấp khác.

Chi phí chuyển dữ liệu: Một gotcha đáng nói khác tương tác đến chi phí chuyển dữ liệu. Khi người sử dụng xem một trang tại site của bạn, phần nhiều cá dữ liệu trên trang này được chuyển đến máy của họ. Nhiều dữ liệu được chuyển đi ví như người sử dụng có nhu cầu vận tải file xuống. Nhiều dịch vụ Trang web host cho chuyển dữ liệu miễn phí nhưng giả dụ lượng dữ liệu tại site của bạn tăng và việc chuyển dữ liệu tăng trên mức tối thiểu thì tổn phí sẽ nâng cao mạnh. So sánh giá chuyển dữ liệu một cách kỹ càng.

Giá cả: trường hợp toàn bộ những yếu tố khác đều giống nhau thì giá cả trở nên nguyên tố quyết định. Nhưng số đông những nhân tố khác cực kỳ hãn hữu lúc tương đồng. Hãy phê duyệt các nhân tố khác trước nhưng đừng để giá cả chi phối quá nhiều cho bạn.

Yếu tố cốt lõi trong chọn lọc một nhà cung cấp Website host là tự do chuyển đổi nhà cung cấp khi bạn cần và kiểm soát được tên miền của mình, nghĩa là site của bạn nằm trong không gian Trang web server của họ. tất cả các Doanh nghiệp này trả phí tổn cho dịch vụ này và phí tổn này thay đổi khác nhau.

Thuê hosting của nhà cho thuê như thế nào là tốt?
3.67 (73.33%) 6 votes

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *