Thuê hosting có ảnh hưởng gì đến seo?

Thuê hosting có ảnh hưởng gì đến seo?

Hosting là một trong những nhân tố cần để ý trong seo. Và hosting liên quan gì với seo?. Đó là câu hỏi của cực kỳ nhiều người để ý khi đến với dịch vụ hosting bây giờ.

Nếu bạn ko lưu ý đến nhà cung cấp hosting, không để ý tới chất lượng host, host của bạn không hoạt động liên tiếp và thường xảy ra sự cố lúc truy vấn, các yếu tố đấy vô tình sẽ phá bỏ các nổ lực tuyệt vời cho đa số chiến dịch SEO.

Downtime (thời gian chết) và Crawler

Hãy mường tượng nếu bạn đang thực hành 1 chiến dịch SEO nào ấy và tất nhiên bạn biết rằng crawler của những Search Engine (SE) sẽ viếng thăm site của bạn để đánh chỉ mục, trường hợp lúc ấy site bạn đang bị down thì crawler không thu nhập được bất kỳ thông tin thay đổi nào, điều này đồng nghĩa với những nổ lực logic của bạn trước ấy sẽ không được nhận xét. ví như sự cố này xảy ra liên tục, thì đấy là 1 thảm cảnh của SEOer.

Tốc độ server hosting:

Trong time vừa rồi, chúng ta đã nghe nhiều nội dung về việc tốc độ chuyển vận trang cũng là 1 nguyên tố quan yếu trong chiến dịch SEO. Chúng ta cố gắng logic từng dòng code để cải thiện tốc độ vận chuyển trang xuống mức thấp nhất, nhưng cho dù sự nổ lực ấy thế nào chăng nữa mà server của bạn có tốc độ chậm thì mọi thứ trở nên vô nghĩa. Bất nghĩa đối với giải thuật của Google (!?) và đặc biệt là vô nghĩa với visitor. Bạn cập nhật siêu nhiều nội dung mỗi ngày cùng với hàng ngàn lượt truy tìm của visitor nhưng giả dụ host trên 1 server có thời gian hồi đáp quá chậm thì hậu quả tất yếu sẽ làm cho visitor của bạn chán nản và lần lượt ra đi.

Google sở hữu một giải thuật để xác định thời gian của visitor ở lại trang và đó là một trong những nhân tố quan trọng trực tiếp làm đổi thay thứ hạng của bạn. Hãy mua 1 nhà cung ứng host/server tin cậy, một hosting server với sự làm việc ổn định, mượt mà là lời khuyên thật tình để an toàn site của bạn luôn nằm ở phần trên của trang kết quả tìm kiếm.

Địa chỉ IP:

Sẽ có một số bạn ồ lên vì thấy IP chẳng thúc đẩy gì đến SEO. Hãy cẩn thận điều này ví như người mua đang share hosting, share hosting đồng nghĩa với share IP, và lúc một Website nào đấy cùng share hosting (site của bạn và site của họ cùng IP) với bạn bị Google hủy bỏ trong danh sách đánh chỉ mục thì bạn buộc phải dự phòng mình cùng chung số phận. Lời khuyên tốt nhất là cần phải xài IP riêng cho Trang web của mình (điều này có vẻ bất khả thi đối với phần nhiều các site).

Mong rằng qua bài viết này, người mua sẽ kỹ lưỡng hơn trong việc chọn một nhà phân phối hosting cho Trang web đang thực hành chiến dịch SEO của mình.

Hosting tốt cho seo buộc phải mua ở đâu?

Trên thực tế của thị trường bây giờ thì cũng khó để đưa ra được quyết định chuẩn xác cần phải Thuê hosting ở đâu của nhà cho thuê nào là tốt. bên cạnh đó khi nói tới hosting, máy chủ, tên miền thì không thể ko kể tới AZ Host là một trong các nhà phân phối Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

AZ là nhà cho thuê dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm sở hữu uy tín tại Việt Nam. Dùng hosting tại nhân AZ luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ Web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Kỹ thuật lưu trữ RAID 10. AZ hosting luôn là biện pháp ưa thích cho các cá nhân hoặc DN muốn sở hữu một Website giới thiệu, mua bán thương nghiệp trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm giá thành.

Với hàng ngũ nhân viên sở hữu trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, săn sóc người mua tận tình, đến với AZ bạn hoàn toàn lặng tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. lúc bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với AZ Host bạn sẽ được tham vấn không tính phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như những thắc mắc của bạn về dịch hosting

Thuê hosting có ảnh hưởng gì đến seo?
3.4 (68%) 5 votes

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *