Thúc đẩy giữa Hosting và Domain với SEO

Thúc đẩy giữa Hosting và Domain với SEO

Az Host xin chia sẻ bạn đọc thắc mắc về các vấn đề thúc đẩy giữa Hosting và Domain, tuyển lựa Hosting và Domain như thế nào để dể SEO top Google nhanh nhất và dể dàng nhất.

Hosting và domain là gì?

Website Hosting là nơi không gian trên máy chủ sở hữu cài dịch vụ Internet như ftp, www, nơi ấy bạn có thể đựng nội dung Website hay dữ liệu trên khoảng trống ấy. Lý do bạn yêu cầu phải Tìm Hosting web để cất thông tin Web, dịch vụ mail, ftp, vì những máy tính đó luôn sở hữu một địa chỉ nhất định mỗi khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP), còn như nếu bạn truy vấn vào Internet như thường ngày bây giờ phê duyệt các IPS (Internet Service Provider – Nhà cung ứng dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi, vì vậy dữ liệu trên máy của bạn chẳng thể truy vấn được từ các máy khác trên Internet.

Tên miền là định danh của Website trên Internet. Tên miền thường gắn theo kèm với tên đơn vị hoặc nhãn hiệu của Doanh nghiệp. Tên miền là duy nhất và được cấp phát cho chủ thể nào Thuê trước. Tên miền sở hữu hai dạng: Tên miền quốc tế dạng: www.tencongty.com (.net, .biz .org, .info…). Thứ 2, tên miền nhà nước dạng: www.tencongty.com.vn (hoặc .net.vn, .biz.vn .org.vn, .gov.vn…).

Lợi thế của hosting và domain SEO đối với Google là gì?

Đã có rất phổ biến tranh cãi của những SEOer xung quanh việc lợi thế trong SEO Google có ưu tiên hosting và domain nhà nước hay không. sở hữu người cho rằng ko tên miền nào có khả năng SEO tốt bằng tên miền .com, .net… có người lại cho rằng tên miền quốc gia sẽ được ưu tiên hơn các mẫu tên miền khác.

Chúng ta có thể thấy rằng google.com sẽ cho kết quả hoàn toàn khác so với google.com.vn. Bởi thực ra google.com.vn ưu tiên tên miền .vn hơn những tên miền khác, nhằm mục tiêu đem lại kết quả chính xác và gần với người Đăng ký kiếm cần.

Xếp hạng của những tên miền .com, .net, .org sẽ bị ảnh hưởng bởi IP Hosting, nhưng với tên miền quốc gia thì ko. Google xếp hạng chúng kèm “Geo Location” của từng Web.

Thêm vào đó, load time (thời gian chuyên chở trang web) ko ảnh hưởng trực tiếp đến SEO, nhưng lại ảnh hưởng đến chất lượng của trang web. Vậy nên, tùy chiến lược SEO cho google nào thì bạn cần phải Chọn tên miền quốc gia đó. Việc tuyển lựa hosting thích hợp cho chiến dịch SEO cũng vô cùng quan yếu, vì Google sẽ xác định được IP Hosting của mỗi nhà nước và có mức độ ưu tiên riêng. Google luôn hướng những webmaster logic hóa Website cho các bạn, chứ ko chỉ hợp lý dành riêng cho Google bot…

Đăng kí hosting và domain ở đâu tốt, chất lượng?

Hosting và domain đều quan yếu đối với các Tổ chức khi muốn lớn mạnh. vì vậy, bạn bắt buộc Thuê được nhà cho thuê dịch vụ chất lượng cao, ổn định, giá sốc.

AZ HOST là một trong 3 nhà đăng kí tốt nhất ngày nay, có mặt trên thị trường 15 năm qua. vì vậy, bạn hoàn toàn khả năng tin tưởng dùng dịch vụ tại đây. AZ HOST cung cấp những dịch vụ tên miền, hosting, máy chủ vps, email, ssl…

ngoài chất lượng dịch vụ tốt, AZ HOST có đội ngũ nhân viên xây dựng việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Thúc đẩy giữa Hosting và Domain với SEO
4 (80%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *