Thay cảm ứng điện thoại uy tín chuyên nghiệp ở HCM – Mobilecare 24H

Thay cảm ứng điện thoại uy tín chuyên nghiệp ở HCM – Mobilecare 24H

Ra mắt về Mobilecare24H

Được ra đời từ những năm 2012, Mobilecare24H khởi đầu chỉ với 3 kỹ thuật cục gạo cội, đến nay đội ngũ của chúng tôi đã nâng cao đến hơn 100 chuyên viên được đào tạo bài bản về tay nghề and nghiệp vụ. Với mục đích xây dựng một hãng sản xuất mới Mobilecare24H mang trách nhiệm chính là đem đến cho Quý Khách một dịch vụ sửa chữa, thay màn hình mặt kính điện thoại tốt nhất TPHCM – là nơi mà Quý khách hàng Có thể tin cậy.

Thời gian đầu thành lập và hoạt động Mobilecare24H chỉ có 1 trung tâm, sau 6 năm nỗ lực phát triển, lúc này Mobilecare24H đang có 4 chi nhánh Tại TP.Hồ Chí Minh & 1 chi nhánh Tại TP Hà Nội. Có đc sự chiến tích này là nhờ vào sự cố gắng không ngừng của tập thể chuyên viên Mobilecare24H.

Ban lãnh đạo của Mobilecare24H không ngừng nỗ lực nâng cao để đưa ra dịch vụ sửa chữa thay thế điện thoại tốt nhất cho khách hàng. Không dừng lại ở đó, đội ngũ kỹ thuật cục Ở Mobilecare24H luôn được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm gắn bó. Đặc biệt, Mobilecare24H còn đc trang bị những công nghệ máy móc thiết bị tân tiến để Rất có thể sữa chữa, khắc phục được hầu hết các hư trên smartphone.

Hoàng Tài Mobile

Kim chỉ nam hoạt động của Mobilecare24H

“ TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN” là Slogan của Mobilecare24H cũng là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi. Mobilecare24H luôn đặt CHẤT LƯỢNG lên Dãy đầu, bảo đảm khách hàng sẽ nhận đc các dịch vụ sửa chữa thay thế smartphone tốt với giá trị thành hợp lý nhất.

Không những thế, đến với Mobilecare24H Quý Khách còn đc Trải Nghiệm phong cách ship hàng chuyên nghiệp, Nhanh Chóng and tận tâm của đội ngũ giao dịch viên. Bạn sẽ được support, giải đáp thắc mắc về chiếc điện thoại của mình, mang ra lời khuyên giúp Quý Khách tiết kiệm đc thời gian và tiền bạc.

Đặc biệt, quy trình sửa chữa điện thoại minh bạch, công khai, cam kết linh kiện chính hãng, có Power gốc rõ ràng. Anh chị em Có thể trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa thay thế, sửa chữa smartphone Ở khu kỹ thuật của chúng tôi.

Lý thuyết phát triển

  • Xây dựng và phát triển Mobilecare24H trở thành trung tâm thay thế sửa chữa điện thoại uy tín, tốt nhất trên toàn quốc.
  • Mang đến cho quý khách hàng Dùng thử các dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo với chi phí thấp nhất.

Tại Sao Bạn nên chọn Mobilecare24H để sữa chữa điện thoại của mình?

Trung tâm dịch vụ thay thế sửa chữa điện thoại Ở TPHCM – Mobilecare24H cam kết 6 tiêu chí sau:

  1. Chất lượng and sự hài lòng của Bạn là tiêu chuẩn hàng đầu chúng tôi nhắm tới.
  2. Thời gian sửa chữa thay thế nhanh chóng.
  3. Linh, phụ kiện điện thoại zin chính hãng, hoặc từ nguồn đảm bảo chất lượng nhất.
  4. Bảo hành dòng sản phẩm sau Lúc sửa chữa.
  5. Tuyệt đối không tráo đổi linh kiện của Quý khách hàng (Các Quý khách hàng Có thể đứng ngay Ở quầy để chứng kiến kỹ thuật tháo ráp và thay thế)
  6. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, niềm nở.

thay-man-hinh-lenovo-yoga-tab-3-pro-yt3-x90f-0-1504090456.jpg

Với bề dày gắn bó lâu năm trong nghành thay thế sửa chữa smartphone, trung tâm dịch vụ sửa chữa thay thế smartphone Ở TPHCM – Mobilecare24H đc người tiêu dùng trong nước Reviews cao về chất lượng và độ uy tín.

Website: http://www.mobilecare24h.vn

Rate this post

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *