Sự khác nhau Host ASP và Host PHP

Sự khác nhau Host ASP và Host PHP

Với những người lập trình viên, kiểu dáng và quản trị Website giỏi thì những kiến thức về Web Hosting kiên cố đã vô cùng thân thuộc. Nhưng với người mới khởi đầu làm cho mình một Web, thì việc Mua hiểu thêm về những mẫu Web Hosting cũng như những ngôn ngữ lập trình chạy trên host là một trong các việc cần thiết thứ nhất yêu cầu phải làm cho.

Một số công nghệ lưu trữ Web page phổ biến hiện nay:

Windows hosting là loại hosting mà lưu trữ những dịch vụ trang web chạy trên nền hệ điều hành Windows. trường hợp có ý định dùng ngôn ngữ lập trình ASP hoặc những cơ sở dữ liệu như Microsoft Access hay Microsoft SQL Server cho Web page của mình thì bạn cần phải Mua Windows hosting.

Linux Hostingg là một dịch vụ lưu trữ vô cùng rộng rãi các trang web trên một máy chủ chạy hệ điều hành Linux kết nối Internet. Mỗi Website sở hữu phân vùng riêng của mình thường dùng những phần mền chia hosting như Cpanel, Direct Admin

Joomla Hosting là dịch vụ Hosting web giỏi dành cho các trang web sử dụng các mã nguồn mở PHP phổ quát như Joomla, WordPress, PHPBB, SurgarCRM…

Host ASP

ASP là ngôn ngữ được vững mạnh bởi Microsoft nhằm mang đến cho các nhà tăng trưởng một công cụ lập trình kịch bản để tạo ra các Web page và vận dụng trên nền tảng Website

ASP là một thành phần chuẩn trong Windows 95, 98, 2000 và XP. Nó có thể hoạt động trên toàn bộ các máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Host ASP là hosting chạy ngôn ngữ lập trình ASP. thông thường máy chủ là windows server. ASP phần nhiều là mã nguồn đóng. quý khách thường Chọn một cá nhân hoặc doanh nghiệp code Website thực hiện.

Host PHP

PHP là một ngôn ngữ lập trình kịch bản hay một mẫu mã lệnh cốt yếu được xài để vững mạnh các ứng dụng viết cho máy chủ, mã nguồn mở, chuyên dụng cho mục đích tổng quát.

Nó cực kỳ ưa thích với Website và có khả năng dễ dàng nhúng vào trang HTML. Do được tuyệt vời hóa cho các vận dụng Website, tốc độ nhanh, nhỏ gọn, cú pháp giống C và Java, dễ học và thời kì làm cho sản phẩm hơi ngắn hơn so với các ngôn ngữ khác phải PHP đã chóng vánh phát triển thành một tiếng nói lập trình Website phổ biến nhất thế giới.

PHP tương trợ cực kỳ rộng rãi cơ sở dữ liệu, như MySQL, Informix, Oracle, Sybase, Solid, PostgreSQL, Generic ODBC, …

Host PHP là host chạy tiếng nói lập trình PHP. thường ngày máy chủ là linux, cũng sở hữu một số ví như là windows server.
PHP sở hữu đa số là mã nguồn mở. khách hàng có kiến thức nhất định khẳ năng có tự xây dựng 1 trang web để dùng dựa trên những framework sẵn có mà không mất mức giá Tìm ngoại hình. tất nhiên PHP cũng sở hữu đa dạng doanh nghiệp code và tính phí như ASP.

Với những ngôn ngữ lập trình, cở sở dữ liệu phổ biến như Asp, Php, Jsp thì hiện tại ta có khả năng dễ dàng Mua thấy được một số nhà cung cấp tốt về Host Asp hay Host Php tỉ dụ như: Nhân hòa (nhanhoa.com), FPT – Data (data.fpt.vn), PAViệtNam (Pavietnam.vn), Azhost (azhost.vn)

Sự khác nhau Host ASP và Host PHP
3 (60%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *