Seo Hosting web là gì? Seo host ip class c là gì?

Seo Hosting web là gì? Seo host ip class c là gì?

AZ là công ty trước tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Hosting seo đặc thù là Hosting seo khác CLASS C. Seo host của AZ hỗ trợ vô cùng tốt wordpress, Joomla… WordPress là bậc thầy trong SEO. Dễ sử dụng, giá xây dựng Website rẻ, linh hoạt, phù hợp cho nhu cầu xây dựng back links ổn định, hiệu quả, lâu dài. sử dụng Seo hosting và xây dựng hệ thống site vệ tinh thành “đế chế” riêng của bạn trong google!

Seo Web Hosting là gì?

Hosting seo là dịch vụ của AZ cho phép 1 tài khoản host chạy nhiều Website và mỗi Website của Bạn khẳ năng có cài đặt IP khác nhau. Mục tiêu gán mỗi Web một địa chỉ IP là để thông minh và tăng đẳng cấp trang web trên các công cụ tìm kiếm. Host seo sở hữu 1 vị trí quan yếu trong chiến lược SEO của Bạn, vì nó giúp vượt qua được các đổi thay của thuật toán Penguin và những thuật toán khác của google.

Host seo ip class c là gì?

Điểm khác biệt lớn nhất của Hosting seo khác với Hosting thường ngày là Host seo sở hữu phổ biến địa chỉ IP, đặc trưng là Seo hosting khác Class C. Hosting thường nhật chỉ sở hữu 1 địa chỉ IP.

Đa số C-Class IP SEO Webhosting cho phép quản trị viên Web lưu trữ các Web từ một bảng điều khiển và chỉ định mỗi account riêng của nó khác nhau Class C Địa chỉ IP. Mỗi kế hoạch lưu trữ SEO đi theo với các máy chủ tên nhãn hàng cá nhân trên những địa chỉ IP của Lớp C biệt lập.

SEO IP Multi class C là một thuật ngữ trong Seo hosting. Hiểu một phương pháp đơn giản, từ một địa chỉ IP ta sở hữu thể chia làm 4 block, mỗi block được ngăn cách thức nhau bởi dấu chấm (.) có dạng như sau:

AAA.BBB.CCC.DDD.

Như vậy block CCC ở đây chính là Class C trong Seo IP. Gói biện pháp Reseller Seo hosting sẽ cung cấp cho bạn nhiều nhiều địa chỉ IP trên hosting khi bạn dùng chỉ việc tạo Website và gán cho nó một IP mong muốn

thí dụ : những SEO IP Class C khác nhau như:

210.245.20.36

210.245.21.37

103.195.40.8

103.195.41.9

Với cấu trúc như vậy việc dùng Seo hosting của AZ giúp hỗ trợ Website của bạn được đánh giá cao hơn những Web page thường nhật, vượt qua những thuật toán khắt khe của những công cụ tìm kiếm.

tại sao nên sử dụng Seo host

C-Class SEO lưu trữ cho phép bạn để có được những kết liên từ những trang web khác mà bạn sở hữu. Vì thế, giả dụ bạn có, nói, 25 Website và hầu hết 25 trong số những Web page kết liên đến một Web được chọn lọc đấy là hoàn hảo cho SEO, nên không? Vâng, nhiều người trong SEO nghĩ rằng Google phê duyệt C-Class IP những Website được lưu trữ trên và trường hợp chúng được lưu trữ trên cùng một IP Google phê duyệt và hoặc là giảm giá những liên kết hoặc có khả năng thậm chí penalizes bạn trong giả dụ sở hữu màng lưới kết liên to đang diễn ra.

Thường ngày những Web page của bạn hosting được cấu hình bởi máy chủ có cùng lớp C, điển hình như 123.30.50.101; 123.30.50.102 …. nếu bạn chỉ sở hữu 1 Website thì điều này hoàn toàn thông thường ko sở hữu gì buộc phải nói, ngoài ra giả dụ bạn đang xây dựng một hệ thống site vệ tinh chuyên dụng cho cho SEO một Website mục đích thì điều này thật nguy hại.

Bằng các thuật toán trên các phương tiện tìm kiếm, sẽ biết được những liên kết từ các Website với nhau trong cùng một địa chỉ IP cùng CLASS C. Các kết liên này thường được lọc ra và đưa vào thuật toán xếp hạng. Ví như trang web của bạn sở hữu quá nhiều các loại kết liên kiểu này, công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá phải chăng hệ thống site vệ tinh của bạn. khi ấy Web page mà bạn muốn SEO sẽ bị liên quan tiêu cực, thậm chí trong một giả dụ xấu nó khả năng mang lại một hình phạt nặng cho khái quát hệ thống trang web mà bạn kỳ công xây dựng.

Đấy là lý do bạn nên cần đến “SEO Host nhiều IP CLASS C”. Khi bạn Mua dùng loại hosting này, bạn sẽ được cung ứng một số địa chỉ IP lớp C đa dạng khác nhau. Bạn khẳ năng có tạo ra hệ thống Web page vệ tinh cho thuê nội dung sở hữu tác động kết liên đến những Web page SEO mục đích của bạn.

công cụ tìm kiếm xếp hạng và kiểm tra cao hơn giả dụ Web có đa số liên kết từ phổ biến Web có thông tin ảnh hưởng nằm trên những địa chỉ IP khác nhau, đặc thù khác nhau lớp C so với những Web tương đương nhưng sở hữu cùng địa chỉ IP hoặc đa số địa chỉ IP nhưng cùng CLASS C.

Seo hosting khắc phục được các vấn đề mà Site vệ tinh ngày nay đang gặp phải:

– Mỗi Web page có 1 địa chỉ IP biệt lập.

– Quản lý dễ dàng.

– tầm giá vô cùng RẺ.

– mua thêm địa chỉ IP dễ dàng giả dụ bạn sở hữu thêm trang web.

– Nâng cấp dễ dàng.

– tương trợ 24/7/365

sử dụng Hosting seo của AZ?

AZ đã được trong thương mại SEO-Hosting trong 5 năm với thành tích đã được chứng minh. Chúng tôi khẳ năng có tự hào đề cập rằng chúng tôi đã thực sự kinh doanh, được biết đến và làm việc như AZ trong 5 năm với sự đánh giá của các bạn về đa số cộng đồng trực tuyến, blog và các phương tiện tìm kiếm trong 5 năm tạo ra một lịch sử theo dõi được. đấy là lý do vì sao đa số Tổ chức mua AZ làm nhà cho thuê hosting đáng tin cậy của họ.

Giá Seo hosting trang web tại AZ

Ở đây tại AZ, chúng tôi vô cùng thuyết phục rằng giá Kế hoạch SEO của chúng tôi là tốt nhất Trong thị trường SEO! Trường hợp bạn tìm thấy bất kỳ công ty cung ứng một thỏa thuận tốt hơn chúng tôi, chúng tôi sẽ ko chỉ thích hợp với thỏa thuận của đối thủ khó khăn của chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho bạn thêm 10% giảm giá được cung cấp bởi đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Chỉ cần liên tưởng với hàng ngũ bán hàng của chúng tôi với một kết liên tới doanh nghiệp cho thuê một thỏa thuận tốt hơn chúng tôi!

Kế hoạch của chúng tôi là nhắm mục tiêu cho lập pháp quản trị trang web các người muốn cải thiện thứ hạng công cụ Tìm kiếm của họ. cung cấp một lượng lớn SEO IP sẽ thu hút SE Spammers những người dùng các công nghệ SEO mũ đen ảnh hưởng tới thứ hạng SE trong một quy mô lớn.

Tại AZ, chúng tôi sử dụng hợp lý những người mua SEO với những các bạn thường nhật trên các máy chủ của chúng tôi. Với những chiến thuật này chúng tôi có khả năng tự hào tối mật với bạn rằng IP của chúng tôi là công cụ tìm kiếm 100% thân thiện và ko nằm trong danh sách đen của bất kỳ công cụ tìm kiếm nào.

Bình thường để phân phối đa số C-Class IP, những máy chủ cần duy trì các vùng IP to, quảng cáo đấy là mức giá trên không cho những kế hoạch lưu trữ của bạn. Ví dụ như thỉnh thoảng máy chủ lưu trữ cần duy trì IP pool của 1000 IP chỉ để cung ứng cho bạn 100 C-Class IP. AZ Host là một nhà cho thuê dịch vụ lưu trữ Web page khá nước chính, chúng tôi có khả năng dùng IP còn lại của hồ bơi IP SEO của chúng tôi cho người dùng thường xuyên của chúng tôi cần như cài đặt SSL. Tại AZ ko có IP bị tiêu hao vì thế chúng tôi khẳ năng có phân phối Kế hoạch SEO của chúng tôi 5-6 lần rẻ hơn các đối thủ khó khăn của chúng tôi.

Seo Hosting web là gì? Seo host ip class c là gì?
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *