Seo Hosting tốt nhất thuê ở đâu

Seo Hosting tốt nhất thuê ở đâu

Host giá rẻ tại AZ là chọn lọc yêu thích cho các quý khách cần một giải pháp giãm chi phí chi phí mà vẫn bảo đảm vận hành tốt những Website. Sở dĩ với giá rẻ là vì chúng tôi ứng dụng những khoa học tiên tiến nhất vào dịch vụ như ổ cứng SSD, miễn phí SSL, unlimited băng thông…. so với công nghệ cũ lạc hậu và tốn phần đông chi phí.

Tuy giá rẻ nhưng gói hosting tiêu chuẩn luôn tương trợ đầy đủ tiêu chuẩn của một dịch vụ hosting chất lượng cao như bảo đảm dữ liệu với SSD RAID-10, sao lưu dữ liệu mỗi ngày, xài bảng điều khiển cPanel mới nhất, hỗ trợ đa số phiên bản PHP khác nhau từ PHP 5.3 đến PHP 7.1 và đặc biệt là khoa học LSCahe trên LiteSpeed Webserver cho tốc độ vượt trội.

Host được đặt tại những Datacenter tốt và uy tín nhất Việt Nam với chất lượng cao, Hosting xài LiteSpeed, SSD, NIGNX giúp tăng tốc độ truy vấn Website nhanh hơn gấp 6 lần so với Apache Webserver bình thường giá rẻ, dùng hạt nhân CloudLinux nhằm nâng cao cường sự ổn định cho hệ thống shared hosting và hạn chế tối đa khả năng Local Attack, tương trợ phần mềm quản lý thông dụng cPanel.

Hosting Seo và Hosting Linux đều dùng hệ điều hành Cloud Linux và hỗ trợ hồ hết các mẫu mã nguồn PHP thông dụng. Seo Hosting tương trợ tốt nhất với số đông mã nguồn: WordPress, Joomla, Drupal, Xenforo, Vbulletin, đa số phiên bản.

Ngoại giả, điểm khác biệt là Hosting Linux sử dụng giao diện quản trị là cPanel còn Seo Hosting xài DirectAdmin làm giao diện quản trị chính, dẫn đến khác nhau về giao diện quản lý và một số tính năng, còn lại chúng không quá khác nhau về tốc độ cũng như chất lượng dịch vụ.

Tương trợ số đông framework: Zend framework, Yii framework, Codeengine framework.

các đặc tính nổi bật của dịch vụ Seo Hosting nhất.

Hosting với chi phí rẻ được thiết bị với hệ thông phần cứng chất lượng nhất như CPU E5-2620, phần cứng INTEL SSD, phần mềm DIRECTADMIN Hosting được hợp lý hóa nói chung phổ biến dịch vụ webserver với phiên bản mới nhất được AZ HOST tuyển lựa ưu tiên nhưng dịch vụ thông minh như nginx, mariadb, php-fpm. Hệ thông phòng chống local attack hạn chết DDOS thông minh hóa nhất.

Hosting tại AZ HOST đảm bảo sự ổn định cao đối với những trang web lượng truy hỏi cao bất kỳ ở đâu. Hỗ trợ được hồ hết phổ biến mã nguồn, với toàn bộ PHP version, và đa số thư viện. Khách hàng được hỗ trợ gần như giống như một gói hosting Doanh nghiệp. vô hạn bandwith trong giai đoạn xài.

Những tính năng nổi bật của Seo Hosting tại AZ HOST ảnh hưởng cực kỳ to tới sự chọn lựa của quý khách như:

Đảm bảo

Dữ liệu của quý khách xài dịch vụ hosting tại AZ HOST sẽ luôn được bảo đảm đảm bảo với cơ chế backup dữ liệu hàng ngày. song song hệ thống vận dụng kỹ thuật CloudLinux nhằm tránh tối đa nguy cơ bị hacker tiến công thâm nhập dữ liệu qua Local Attack.

Với hệ điều hành CloudLinux được cài đặt trên các máy chủ tại AZ HOST thì việc bị tấn công qua Local-Attack không còn là điều lo âu.

Hồi phục DỮ LIỆU DỄ DÀNG

Phần đông dữ liệu trong gói host của các bạn luôn được tự động sao lưu mỗi ngày và lưu thành 7 bản khác nhau, người dùng khẳ năng có khôi phục hoặc vận tải về bản sao lưu bất kỳ khi nào.

Hệ thống luôn tự động sao lưu dữ liệu mỗi ngày và bạn có thể tự khôi phục hoặc vận chuyển dữ liệu sao lưu bất cứ lúc nào, hoàn toàn miễn phí và dễ thao tác.

Việc sao lưu dữ liệu tại AZ HOST được thực hiện hàng ngày thay vì hàng tuần như thông thường. Với tiêu chí dữ liệu của quý khách luôn được ưu tiên hàng đầu.

GIAO DIỆN QUẢN TRỊ THÂN THIỆN

Phần mềm quản trị DirectAdmin được cài đặt sẵn trên những máy chủ Host giá rẻ giúp bạn sở hữu một giao diện quản lý đơn giản với tính năng cần có.Sao lưu hàng ngày

Free SSL

Chứng chỉ SSL sẽ giúp trang web bạn sẽ sở hữu chìa khóa xanh đảm bảo xài giao thức HTTPS trên HTTP/2, unlimited và free vĩnh viễn.

Lưu lượng SSD RAID-10

mọi gói dịch vụ đều dùng lưu lượng SSD chuyên dụng với thiết lập RAID-10 cho tốc độ truy xuất dữ liệu tăng lên hơn 20 lần so với lưu lượng HDD bình thường.

CLOUDLINUX OS

Hệ điều hành CloudLinux OS trên các máy chủ hosting tại AZ sẽ giúp Website của bạn vươn lên là tách biệt, chống local-attack tối đa.

LITESPEED WEBSERVER & LSCACHE

các máy chủ Shared Hosting tại AZ được cài đặt LiteSpeed WebServer giúp nâng cao tốc độ xử lý nhanh gấp 6 lần so với các hệ thống bình thường

AZ sử dụng LiteSpeed Webserver Enterprise sở hữu tích hợp LSCache phục vụ nghành hosting giúp Web page tăng tốc lên hơn 30 lần so với Apache thông dụng.

CÀI ĐẶT TỰ ĐỘNG

Cài đặt hơn 400+ mã nguồn PHP & MySQL khác nhau chỉ với 1 cú click bao gồm WordPress, Joomla, Drupal.

vận dụng Softaculous được cài đặt sẵn trên máy chủ giúp bạn khả năng cài đặt những mã nguồn trang web như WordPress, Joomla… chỉ trong tích tắc.

MÁY CHỦ TẠI VIỆT NAM CHUẨN TIER III

Chúng tôi có hệ thống máy chủ riêng được đặt tại các trọng điểm dữ liệu lớn nhất Việt Nam kèm theo tiêu chuẩn Tier III với đường truyền là Viettel IDC và FPT. không còn nỗi lo cá mập cắn cáp.

NÂNG CẤP DỄ DÀNG

có khả năng tự nâng cấp lên gói cao hơn bất cứ lúc nào, ko cần chuyển lại dữ liệu và chỉ bù trừ phí tổn chênh lệch. toàn bộ thứ hoàn toàn tự động.

UPTIME 99,9%

Với hệ thống ổn định và đường truyền tốc độ cao, Web page của bạn sẽ luôn online với cam kết 99,9% uptime.

Tương trợ 24/7/365

Với nguồn lực nhân sự dồi dào, AZ tự tín luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 nhắc cả ngày nghỉ, lễ Tết vì chúng tôi ko biết ăn Tết, chúng tôi thức để bạn ngủ.

nếu bạn nghi ngờ về chất lượng dịch vụ tại AZ bạn có khả năng Đăng ký xài thử miễn phí trong 7 ngày mà ko phải mất bất kỳ phí nào.

AZ đề cao việc tự động hóa giúp các bạn khả năng linh hoạt nâng cấp dịch vụ bất cứ lúc nào, hệ thống sẽ tự động tính tổn phí chênh lệch giữa các gói và các dữ liệu sẽ giữ nguyên lúc nâng cấp dịch vụ Hosting.

Rate this post

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *