Seo hosting free SSL

Seo hosting free SSL

Hosting seo do AZ Host cho thuê với nhiều tiêu chí đặc biệt dành cho SEO như IP riêng, miễn phí HTTPS, chăm sóc nén Gzip, chạy trên Server riêng có cấu hình mạnh nhất trong các gói cước để bảo đảm tốc độ cao và ổn định với tỉ lệ Uptime hơn 99%.

Đối tượng xài Seo Hosting:

Đây là gói dịch vụ cao cấp nhất mà AZ cung ứng tính đến thời khắc bây giờ, gói Seo hosting sinh ra để chăm nom cho đối tượng là cá nhân, Công ty dịch vụ SEO chuyên nhận dự án lớn nhỏ từ nhiều các bạn, họ có một hệ thống Web vệ tinh đa tầng và mạnh mẻ để phục vụ cho công tác của mình.

Khách hàng của Host seo cũng khả năng là các nhà marketing online sở hữu khoảng 5 tới 10 Web chính lẫn Web phụ phục vụ riêng rẻ từng dịch vụ, sản phẩm hay nhắm tới một đối tượng người mua riêng của họ. Với nhiều Trang web riêng rẽ khác nhau IP nhưng vẫn quản trị chung trên một tài khoản hosting duy nhất giúp họ tằn tiện được giá tiền và thời gian quản lý, dể dàng chỉnh sửa code, phục hồi Web cũng như theo dõi làm việc của từng Website một cách nhanh chóng nhất.

Hosting seo cũng ưng ý với các cá nhân hoặc DN thiết kế Web nhiều năm kinh nghiệm, họ sử dụng gói cước này như một gói Reseller Hosting (Hosting dành cho đại lý phân phối) vì có khả năng chia nhỏ gói Host seo thành nhiều gói nhỏ hơn, với mỗi gói nhỏ có 1 user, passwords, và 1 IP riêng biệt nhưng họ vẫn có khả năng truy cập vào bằng account tổng để chăm chút người mua của họ lúc cần có.

Gói Hosting seo này cũng được nhiều sinh viên, thực tập sinh hay giáo viên dùng dưới dạng cá nhân hay Thuê theo tập thể để tằn tiện chi phí, sau ấy chia nhỏ ra từng gói để họ thực hành trên các gói hosting nhỏ ấy 1 cách biệt lập, thầy giáo nắm account khái quát để theo dõi và chăm sóc sinh viên khi cần.

Những tiêu chí đặc biệt của gói Host seo tại AZ Host:

Tiêu chí quan yếu nhất của gói Host seo ấy là có nhiều IP riêng:

Với mỗi Website là một IP riêng không chỉ giúp hệ thống Website của bạn tách biệt nhau mà còn vượt qua được các thuật toán khe khắt của Google. Từ lâu IP host được xem như địa chỉ nhà của một Website trên môi trường online, hiện tượng nhiều Website cùng chung 1 IP chẳng phải là điều hiếm thấy mà nó đang xãy ra hàng ngày hàng giờ với những gói hosting giá rẻ hay share hosting thì tất cả những Web đều sử dụng chung 1 IP từ máy chủ Server của chúng.

Khi trước ít ai để ý tới Trang web của họ chạy trên IP host nào, sở hữu buộc phải là IP riêng không, mà họ chỉ quan hoài sở hữu một nơi để lưu trữ Web của họ mà thôi. Hiện tại lúc mà kinh doanh online bùng nổ và phát triển mạnh mẻ nhất lúc mà nhiều nhà kinh doanh đã chuyển mình từ truyền thống sang thương nghiệp điện tử, kênh SEO (tối ưu Website trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google) được lưu ý và đầu tư hết mức khả năng. lúc này vấn đề nhu cầu phát sinh không chỉ đơn giản là Host seo sở hữu IP riêng, mà họ còn yêu cầu IP giữa những Website nên khác nhau lớp C, lớp A hay thậm chí là khác nhau Các bạn cung cấp để ko bị Google kiểm tra là spam link khi tiến hành trỏ link từ những Website phụ này về Website chính cần rank top Google.

Sở dĩ sở hữu việc sử dụng nhiều Website vệ tinh với các IP riêng khác nhau cũng bắt nguồn từ việc buildlink trong SEO, khi một Web được một Trang web khác trỏ link về sẻ được truyền sức mạnh cho Web được trỏ link, tuy nhiên không hề Web nào trỏ về cũng tốt mà cần phải an toàn về mặt cùng chủ đề thông tin hay ít nhất Web đấy cũng cần thiết độ uy tín mặc định thì link đi về Website chính mới chất lượng và mạnh được.

Tất nhiên là Web trỏ link về Website chính yêu cầu phải khác IP với Web chính trường hợp không Google dể dàng phát hiện bạn đang xây dựng hệ thống để qua mặt nó, chi tiết là những Trang web nay cùng chung chủ có và đang tự PR cho nhau. Về mặt SEO đây là một điều hoàn toàn ko tốt và dể bị đánh giá thấp dẫn đến Website bị lì không còn có khả năng lên top những từ khóa được nữa cho dù bạn có viết bao nhiêu thông tin chất lượng hay bơm bao nhiêu link về vẫn không sở hữu tác dụng nhiều. Hiện tượng từ khóa dậm chân tại chổ trên bảng xếp hạng dù bạn có cố gắng cỡ nào một phần tới từ lý do này đây.

Tóm lại để được đảm bảo và ko bị dính thuật toán của Google khi Seo Web bằng hệ thống các Website vệ tinh khác bạn nên đầu tư cho mình một gói Hosting seo khác nhau IP.

Tốc độ load Website yêu cầu phải thật nhanh và ổn định:

Tốc độ luôn là yếu tố quan yếu Google xài để đánh giá một Website thông qua chỉ số Google PageSpeed Insight với thang điểm 100, ngay từ bây giờ hãy thử vào https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/ và nhập Trang web bạn vào để biết được điểm tốc độ mà Google đo được. Điểm số này ngoại trừ việc phụ thuộc vào hợp lý code Web ra thì một tất cả do Seo hosting quyết định.

Tốc độ một Website ở mức làng nhàng nên từ 60/100 điểm trở lên, nổi trội nhất như TGDĐ hay Lazada điểm số này đạt từ 90 đến sắp 100 điểm tùy thời khắc. Host seo có tốc độ càng cao, hổ trợ nén Gzip tốt thì điểm số này càng cao.

Tốc độ load Website còn tác động đến người dùng cực kì nhiều, khi một người truy cập vào Web trường hợp quá chậm hoặc cần phải chờ đợi quá lâu mới vào được bên trong thì sẻ gây khó chịu cho họ, một số trường hợp người mua khó tính sẻ out ngay lúc yêu cầu phải chờ đợi vài giây cũng đủ gây khó chịu cho họ rồi. Việc người mua thoát khỏi Web sẻ được Google đo kiểm bằng chỉ số Baundrate, chỉ số càng cao (tính theo %) thì chứng tỏ Website của bạn một là load chậm, hai là ko có thông tin gì hay để giữ chân người mua.

Host seo ngoại trừ tốc độ cao ra còn cần phải luôn ổn định, thời gian làm việc (uptime) cần phải đạt từ 99% trở lên và sắp như không bao giờ rớt host (tình trạng mà Website không thể truy tìm vào được), vì ví như hosting ko ổn định thì chẳng những khách hàng không vào được Website mà con bọ thu thập dữ liệu của Google cũng ko vào được Web của bạn để lấy nội dung được, chưa kể việc thường xuyên ko vào được Trang web khiến uy tín của Web bị giãm đi trong mắt người dùng và Google cũng sẻ kiểm tra thấp Web của bạn.

Hosting seo tại AZ sẻ tối mật được những yếu tố quan yếu đề cập trên, được chạy trên hệ thống server riêng, bảo đảm cao, đường truyền riêng và luôn được hổ trợ bảo trì một cách đặc thù. Không có lý do gì để hosting AZ bị rớt, tạm bợ ngưng hay đường truyền truy cập chậm cả. số đông các đều trên sẻ được cam kết và an toàn trong giao kèo dịch vụ đi kèm theo lúc bạn Đăng ký tại AZ.

Host seo hổ trợ free giao thức SSL:

1 năm vừa rồi sau nhiều cập nhật, Google đã chính thức đưa SSL vào những yếu tố để kiểm tra Trang web. SSL giúp Trang web bạn có thanh địa chỉ màu xanh hình ổ khóa với dòng chữ HTTPS, chữ S ở cuối thay cho HTTP bình thường nghĩa là đảm bảo (Secure).

Sỡ dĩ gọi là đảm bảo vì lúc sử dụng giao thức SSL mọi dữ liệu thu thập được của user đều được mã hóa để ko bị lộ nội dung, việc này trước đây chỉ được những Công ty to thực hành và trang bị cho Web của họ. Hiện nay bất nhắc Website nào cũng có thể thiết bị thanh địa chỉ màu xanh HTTPS này bằng cách mua chứng chỉ SSL với giá Đăng ký hàng năm từ 10$ dến 50$ tùy mẫu chứng chỉ. độc nhất tại Seo hosting AZ bạn sẻ được free hoàn toàn chứng chỉ SSL và còn được bộ phận công nghệ hổ trợ chuyển từ HTTP sang HTTPS và redirect link sang HTTPS.

Với giao thức HTTPS, Web của bạn có thể sẻ được tăng đẳng cấp trên bảng xếp hạng Google, và nguyên tố này đã được Google xác nhận có tương tác đến kết quả kiểm tra một Web.

Khi chọn Seo host tại AZ sẻ được săn sóc không tính phí 10 Theme WordPress bản quyền trị giá 500$ để làm giao diện cho các Web vệ tinh với hơn 300 mẫu Website sở hữu sẳn:

Biết được nhu cầu của những cá nhân và Công ty dịch vụ seo và các đối tượng người mua khác của gói Hosting seo, AZ tặng 10 Theme WordPress nối tiếng nhất hiện tại để xây dựng Website như Betheme, The7, Porto, Flatsome, Enford, Newspaper,… người mua chỉ cần cài đặt lên là có sẳn 300 mẫu Website để chọn lọc cho những Trang web vệ tinh của mình mà chẳng phải tốn giá thành mua các Theme này với giá lên đến hơn 500$.

Đây đều là những theme được chọn lại từ Themeforest và share lại cho các người mua của AZ sử dụng nhằm kiệm ước tầm giá yêu cầu phải siêu đảm bảo, ko có bất cứ một can thiệp nào lên bộ theme này.

mức giá Mua Host seo tại AZ hiện đang rẻ nhất thị trường và kèm cực kỳ nhiều ưu đãi:

– AZ đang cung ứng 3 gói cước chính trong gói Seo host, tùy thuộc vào dung lượng số IP riêng ngoại giả các tiêu chí khác đều như nhau: bandwith unlimited, số lượng Web vô hạn, free SSL, tốc độ cao và ổn định.

– Ví như Đăng ký một năm gói Host seo quý khách sẻ được giãm giá 30%, cụ thể với gói SEO5 (5GB-5Ip) giá tiền Mua là 1tr260k/năm, bảng giá chi tiết như sau:

Hãy Đăng ký ngay ngày nay để được khuyến mãi giãm giá 30%, đặc thù nếu muốn dùng thử free 7 ngày bạn có khả năng liên hệ với AZ để đề nghị tạo tài khoản. Các kênh support hiện nay của AZ như Live chat trên Website, Email, Hotline, Zalo, Fanpage… bảo mật làm việc liên tiếp 24/24 kể cả ngày nghỉ và Lễ Tết để chăm nom quý khách tận tâm nhất.

Seo hosting free SSL
3 (60%) 2 votes

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *