Những yếu tố để xác định một hosting chất lượng thấp

Những yếu tố để xác định một hosting chất lượng thấp

Để xác định được một hosting chất lượng thấp thì người ta thường căn cứ vào các chi tiết sau, AZ Host xin chia sẻ với những bạn:

Tốc độ xử lý

Tốc độ xử lý của hostLiquidWeb– Một nhà cung ứng Host chất lượng.

Mỗi nhà cho thuê host sẽ sử dụng các máy chủ vật lý sở hữu cấu hình khác nhau để chia ra đa dạng gói share host lẻ tẻ để chúng ta sử dụng. đương nhiên, tùy theo kèm ngân sách của mỗi công ty thì họ sẽ đặt cấu hình dùng ở mỗi gói host nhỏ sẽ khác nhau và thường thì những nhà cho thuê Host giá rẻ đều chia tham số công nghệ ra vô cùng là thấp (Ít lưu lượng, ít CPU) buộc phải bởi vậy mà tốc độ xử lý của từng nhà cung ứng sẽ khác nhau.

Mặt khác, chất lượng cơ sở hạ tầng của datacenter cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc truyền vận tải những dữ liệu Web về người mua, thường thì các nhà phân phối host to sẽ đầu tư một datacenter chất lượng để đặt các máy chủ của họ. Một số thì Chọn của những DN chuyên về Datacenter và một số thì xây riêng một Datacenter cho mình (MediaTemplate, LiquidWeb là một ví dụ).

có thể an toàn

Web khả năng sập bất cứ khi nào giả dụ bảo đảm kém.

giả dụ bạn dùng share host thì cần phải chấp nhận một điều là có khả năng bảo mật của nó không được tốt cho lắm và đa dạng lúc chỉ cần một vài gói host trên cùng một máy chủ cất mã độc hay bị tấn công DDoS thì coi như bạn cũng thúc đẩy không đa dạng cũng ít. ấy là lý do mà tại sao phổ biến người đang dùng host ngon lành, ko up bất cứ gì nghi vấn lên máy chủ mà vẫn bị hack như cơm bữa, hoặc tự nhiên Web truy hỏi chậm chạp thì đấy chính là dấu hiệu của việc tác động từ DDoS.

Nhưng thật ra chẳng hề nhà phân phối nào cũng vậy, một số nhà cho thuê share host uy tín như Justhost, Hostgator, Siteground đều khẳ năng có tối mật tương đối cao do quy định sử dụng mã nguồn vô cùng nghiêm nhặt, cùng với trình độ chuyên môn từ phía khoa học cần phải sẽ tránh được tối đa có thể bị tấn công kiểu bất thần này.

Chất lượng tương trợ người dùng

Đây là một chi tiết siêu quan trọng để chúng ta quyết định sở hữu bắt buộc “yêu” nhà cho thuê ấy hay ko. Bởi vì giả dụ bạn dùng nên những nhà host sở hữu đội ngũ tương trợ khoa học cẩu thả, lười nhác hay thiếu chuyên nghiệp thì sẽ cực kỳ bực bội khi host của bạn gặp vấn đề mà kêu hoài ko sở hữu anh nào giải cứu, hoặc là ví như Web page bị tiến công nhưng mãi gần 24 giờ sau câu hỏi của bạn mới được giải đáp.

trường hợp bạn đã dùng qua các host quốc tế chất lượng cao, bạn sẽ thấy một điểm chung là họ sở hữu đội ngũ hỗ trợ các bạn rất chuyên nghiệp, từ phòng ban sale cho đến kỹ thuật đều làm cho việc vô cùng nhanh gọn, thái độ lịch sự và quan yếu nhất là luôn tôn trọng người mua, để các bạn lên trên đầu (để được trường sanh bạt tử ).

có thể cân xứng

Sẽ cảm thấy ra sao khi một chiếc host bạn vừa mới chọn mới keng choòng bất chợt bị cà chập cà cheng với một Web page bạn chuyển từ nơi khác về? Dám lắm á, bằng chứng là đã sở hữu rất rộng rãi người sẽ bị các lỗi lăng nhăng không lường trước được cũng chỉ vì chuyển qua một host ko khả năng tương thích. giả dụ bạn dùng WordPress, thì lỗi phổ thông nhất là bị lỗi 404 lúc vào những trang mặc dầu đã bổ sung htaccess, cập nhật lại đường dẫn mới, hoặc lỗi trắng trang mà ví như host bạn không lưu file log thì chỉ có nước khóc tiếng Ấn.

cho nên trường hợp có mua hosting để chuyển một Website từ host cũ sang, hãy vững chắc là host mới sẽ tương trợ đầy đủ cho mã nguồn Web bạn đang sử dụng hoặc ít ra cũng buộc phải sử dụng các phần mềm sở hữu cùng phiên bản để hạn chế xảy ra các lỗi. Thường thì những Host tốc độ cao họ đều cập nhật những phiên bản mới nhất hoặc phiên bản ổn định nhất để bạn khả năng chạy bất kỳ mã nguồn nào.

trường hợp có nhu cầu mua host giá tốt chất lượng hãy chọn lựa AZHOST.VN vì đây là nhà cung cấp Hosting nhiều năm kinh nghiệm và đáp ứng được tất cả các yếu tố nêu trên.

Những yếu tố để xác định một hosting chất lượng thấp
2 (40%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *