Những vấn đề cần chú ý lúc mua hosting cho website

Những vấn đề cần chú ý lúc mua hosting cho website

Cực kỳ hầu hết Tổ chức có khả năng là máy chủ của chính Web của họ. bên cạnh đó, để làm được điều này, bạn cần có những thỏa thuận đặc biệc với nhà cung ứng dịch vụ internet (ISP), và bạn cũng nhu yếu phần cứng và phần mềm thích hợp.

Thêm vào đó, bạn cần ít ra cần thiết một viên chức phục vụ cho webmaster của bạn, người chịu nghĩa vụ duy trì hoạt động cho Website server và bảo đảm site làm việc tốt nhất khả năng. Sau đây là một danh sách ngắn cần chú ý khi bạn muốn trở thành máy chủ của chính Website của mình:

Những vấn đề cần chú ý lúc mua hosting cho website:

Một đường kết nối internet chuyên dụng: Đường kết nối này nên đạt tốc độ cao cho phép người khác dạo Website site của bạn suốt 24 giờ trong ngày. giá tốt nhất cho một đường ISDN hay DSL là kohảng $200/tháng; trong khi đó một đường dẫn siêu tốc độ T1 khả năng tốn đến hàng ngàn đô la mỗi tháng.

Địa chỉ IP cho server của bạn: Địa chỉ IP là con số độc nhất để nhận dạng với máy tính với internet. Bạn chẳng thể chỉ tạo ra những địa chỉ IP của riêng mình mà bắt buộc Đăng ký bản quyền cho những địa chỉ với ISP của bạn. Một số nhà cung cấp cho một vài địa chỉ IP khi bạn Mua đường đẫn internet tốc độ cao, cho dù bạn buộc phải trả thêm tiền cho những địa chỉ mà bạn cần.

Một tên miền: Đây là một tên bằng ký tự giúp tìm Web site của bạn tuyển mộ phương pháp đễ dàng trong cộng đồng chung. hầu hết các ISP dẽ giúp bạn tìm một tên miền chưa ai xài và đang ký nó, thường ít hơn $15/năm – và còn rẻ hơn nếu bạn trả trước vài năm.

Một Website server: Web server là phần mềm giúp Web site làm việc. Trang web server phổ biến nhất, gọi là Apache, là server không tính phí, nhìn chung tăng trưởng các chương trình có độ tin cậy cao của nó, mặc dầu nó siêu khó định cấu hình hợp thức. các Công ty cho thuê phần mềm như Microsoft và Netscape cũng đóng gói Trang web server cùng với các sản phẩm khác hay bán riêng trong những gói hàng với giá từ $500 to $2,000.

Một máy tính chạy Website server: Máy tính này cũng sở hữu siêu phổ biến bề ngoài và kích thước, từ một PC chuẩn chạy Windows NT cho đến các máy Unix sở hữu có hạn cao. Một Website server với một bộ xử lý tốt làm việc mọi và nhanh hơn nhưng dùng đông đảo bộ nhớ và lưu lượng ổ đĩa cứng, tốn chí ít $2000.

Người chạy Trang web server: Webmaster của bạn cần phải là một người có kỹ năng khoa học để giúp site hoạt động nhịp nhàng. Anh ta cũng cần phải biết các vấn đề về phần cứng và phần mềm và tiếng nói lập trình như C hay Perl. Trang web master đáng được trả một mức lương cực cao có khả năng tới $80000 mỗi năm. Ví như khoản lương bổng này quá lớn so với sự kinh doanh của bạn, hãy Mua một dịch vụ phân phối Website host để làm công tác này với mức tiền dưới $100 một tháng. cách thức này tốt hơn vì bạn khả năng kiệm ước được khoản tiền này để xây dựng một Website site phát triển hơn và làm bất cứ ai nhọc lòng lúc nó làm việc.

Mua host ở đâu?

Việc chọn lọc đúng nhà phân phối dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tằn tiện tổn phí trong giai đoạn thực hành các công việc mua bán trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về công ty cung cấp dịch vụ Hosting sở hữu uy tin trên thị trường hiện thời Các bạn sẽ có sự lựa chọn ưng ý.

Trên thực tế của thị trường bây chừ thì cũng khó để đưa ra được quyết định xác thực buộc phải Mua hosting ở đâu của nhà cung ứng nào là tốt. tuy nhiên lúc nhắc tới hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Doanh nghiệp TNHH Phần mềm HOSTAZ là một trong những nhà cung ứng Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng sở hữu uy tín trên thị trường hiện thời.

Với Cty TNHH Phần mềm HOSTAZ được rất phần lớn người mua biết đến ko chỉ có hosting chất lượng mà còn sở hữu độ ngũ nhân viện công nghệ giỏi tận tâm, phong cách săn sóc quý khách mang tính chuyên nghiệp cao. đó mới là khía cạnh quan yếu nhất để quan hoài.

Tại sao lại chọn HOSTAZ:

Hệ thống Server của HOSTAZ được đầu tư bài bản với đội ngũ công nghệ quản trị viên trình độ cao giỏi năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được số đông đề xuất từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức chi trả tạo sự tiện dụng cho quý khách.

HOSTAZ sẽ bảo đảm số đông công tác support ảnh hưởng. Bạn có thể liên can trực tiếp với chúng tôi để support cho những quý khách của bạn. người mua của bạn cũng có thể liên can với chúng tôi để đề nghị support.

HOSTAZ đã tuyển lựa và kết nối với những nhà cho thuê Internet bậc nhất Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến giá trị cao nhất với phí thấp nhất cho quý khách trong từng gói dịch Vụ.

Những vấn đề cần chú ý lúc mua hosting cho website
3 (60%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *