Nhà cung ứng chứng thư số Newca đang chiếm trọn con tim của cá c DN

Nhà cung ứng chứng thư số Newca đang chiếm trọn con tim của cá c DN

Hiện nay nhà sản xuất chữ ký điện tử Newca đang chiếm trọn con tim của những Cty. Vậy mua mua chữ ký số Newca có nên là sự tuyển lựa sáng láng hay không? Cộng tìm hiểu nhé!

Nhà sản xuất chứng thư số NEWCA, nhà chế tạo chữ ký số chất lượng

Vào ngày 15/02/2007 Chính Phủ Việt Nam đã ban hành Nghị định số 26/2007/NĐ-CP gồm 11 chương và 73 điều về Quy định yếu tố thi hành Luật mua bán điện tử về chữ ký điện tử và dịch vụ chứng nhận chữ ký điện tử vận dụng đối với cơ quan, đơn vị cung ứng dịch vụ chứng nhận chứng thư số và cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân chọn lựa sử dụng chữ ký điện tử và dịch vụ chứng nhận chữ ký số trong thương mại điện tử.

Qua gần 2 năm triển khai dịch vụ phân phối chữ ký điện tử cho Tổ chức, nhà cung ứng chữ ký số newca kiêu hãnh là một trong số những nhà cung cấp chứng thư số đừng đầu cả nước về mặt chất lượng theo đánh giá của những chuyên gia và đặc trưng là của người mua dùng dịch vụ CA của Newca. Chứng thư số Newca có giá phải chăng nhất hiện thời, chất lượng token ổn định đạt chuẩn kỹ thuật mới.

mua chọn chữ ký số Newca là động nghĩa với bạn đang tiếp cận một nhà chế tạo chữ ký số uy tín, chất lượng, giá rẻ, luôn đem đến cho người dùng hầu hết sự bằng lòng và nhiều sự trải nghiệm mới mẻ hiện đại và rất thuận lợi.

THỦ TỤC đơn giản, NHANH-GỌN-LẸ NHƯNG VẪN đảm bảo gần như TÍNH NẲNG chuyên nghiệp

quy trình đăng ký chữ ký số cực kỳ tiện lợi

Thủ tục thành lập – gia hạn – chuyển đổi nhà phân phối khác sang chữ ký số NewCA gồm 2 giấy tờ như sau:

  • Giấy thành lập marketing
  • Chứng minh thư/ Hộ chiếu của giám đốc

người mua chụp hình hoặc bản scan những hồ sơ trên và gửi về mail: info@chukysonewca.Vn hoặc trungtamhotrokekhai@gmail.Com

Ngay lúc nhận được email, chúng tôi sẻ cửa hàng lại để xác nhận và tiến hành đấu nối thiết bị và giao ngay cho người mua tận nơi, hướng dẫn sử dụng tới khi thực hành được các bước kê khai thuế.

đội ngũ viên chức tham vấn am tường TẤT TẦN VỀ CHỮ KÝ SỐ:

hàng ngũ nhân viên tham vấn chăm chút quý khách trẻ đẹp được đào tạo bài bản, nắm rõ hầu hết những tri thức chuyên sâu về lĩnh vực chữ ký điện tử điện tự và những cách thực hành khai thuế, nộp thuế online chuyên nghiệp. Luôn thường trực điện thoại 24/7 bất cứ lúc nào khách hàng gọi điện cần tham vấn chỉ cần nhấc máy lên và gọi, thì toàn bộ vấn đề của người dùng hàng ngũ nhân viên chúng tôi sẽ giải quyết một bí quyết nhanh gọn lẹ và rất hiệu quả.

Với những điểm cộng trên một lần nữa sở hữu thể khẳng định rằng mua chọn chữ ký số Newca là sự chọn lựa vô cùng minh mẫn đối với mỗi Cty. Nào còn lừng khừng gì nữa hãy liện hệ ngay.

Nguồn: https://chukysonewca.vn/chon-mua-chu-ky-newca-la-su-lua-chon-sang-suot/

Nhà cung ứng chứng thư số Newca đang chiếm trọn con tim của cá c DN
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *