Mua VPS giá rẻ chất lượng cao, bạn có nên chọn Windows?

Mua VPS giá rẻ chất lượng cao, bạn có nên chọn Windows?

khi tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ website dành cho mình, bạn sẽ thấy những nhà cung cấp thường giới thiệu về nền móng Linux nhiều hơn. Một số ít khác sẽ giới thiệu về Windows. Ngoài ra, đại phần nhiều các nhà cho thuê sẽ đưa ra cả hai tuyển lựa để khả năng tiếp cận được nhiều các bạn hơn. Bởi vì nhiều người xài Windows làm hệ điều hành trên máy tính của họ yêu cầu phải họ cho rằng sử dụng Windows lúc mua vps giá rẻ là chiến thuật tốt.

bên cạnh đó, sự thực là mọi người vẫn có thể dùng tốt Linux mà không chạm chán vấn đề gì cả.Hầu hết người ta chỉ chọn Windows vì nó phải có trong ví dụ nào ấy. Bạn hãy xem những so sánh giữa Linux và Windows dưới đây.

mua VPS giá rẻ nên chọn Linux vs Windows

thực tại mà nhắc thì việc tìm nhà cung cấp web host đáng tin cậy và yêu thích với bạn quan yếu hơn việc bạn dùng nền tảng nào. Ngoài ra, vẫn có nhiều chủ đề trao đổi so sánh về việc nên dùng nền móng nào cho lưu trữ của mình. Bạn có khả năng xem dưới đây:

Giá cả – các máy chủ Windows thường có giá mắc hơn so với Linux. Ngoại giả, giá cả của nó cũng đang giảm vì Mức độ cạnh tranh càng ngày càng gay gắt. Bạn sẽ có khả năng tìm thấy nhiều nơi mà bạn có khả năng mua VPS giá rẻ với nền tảng Windows mà chi phí bằng hoặc chỉ cao hơn tí đỉnh so với Linux.

các yếu tố – Cả Linux và Windows đều có những tiêu chí mà bạn sẽ cần để hoàn thành mục tiêu của mình. Bạn khả năng chạy các tập lệnh, tạo trang, blog, diễn đàn và nhiều hơn nữa với sự dị biệt rất ít giữ chúng. Bạn có thể thu được tất cả những tính năng dù bạn chọn Windows hay Linux.

hiệu năng – Linux sẽ thực hành điều ấy tốt hơn Windows một chút. Bạn có khả năng không thấy rõ sự dị biệt này nhưng có khả năng thấy sự khác nhau cơ bản lúc Linux cho thuê một nền tảng nâng cấp còn Windows là hầu hết trong một. Với Windows, bạn nhận được mọi thứ cùng lúc bởi vậy nó gây ra việc chậm hiệu năng. Có khả năng nó ko đáng nói khi đầu, nhưng một khi nào đấy khi bạn sở hữu quá nhiều thứ cần máy chủ xử lý, bạn sẽ nhận thấy sự dị biệt siêu lớn giữa chúng.

bảo đảm – đấy là vấn đề thường được đưa ra tranh biện bởi sức ảnh hưởng của nó. Cả hai nền tảng này đều khả năng bị tấn công và thương tổn như nhau. Việc an toàn hệ thống của công ty phụ thuộc nhiều vào nhà cung cấp có những phần mềm đo lường mạnh mẽ và những hệ thống chống tiến công an toàn không.

những tính năng của Windows

Yếu tốt quyết định cho việc tuyển lựa giữa Windows và Linux của doanh nghiệp đó là các tính năng của nó. Nếu bạn cần những yếu tố dưới đây thì Windows chính là người đồng hành cùng bạn.

+ ASP – đây là một nền tảng ứng dụng website mà bạn xài để tạo ra những website động, các phần mềm hay dịch vụ web.

+ FrontPage – đấy là trình tạo Trang web WYSIWYG (What You See Is What You Get) cho phép bạn tạo các trang trong biểu mẫu và có khả năng tiện lợi vận tải chúng lên sau đấy.

+ .NET – đấy là một khuôn khổ ứng dụng cho thuê nhiều phương án bảo đảm, kết nối, vững mạnh phần mềm và nhiều hơn thế nữa.

+ Windows Streaming media – là phương tiện săn sóc âm thanh và video cho công chúng thường được các Trang web về ban nhạc, nghệ sĩ hay phim ảnh dùng.

+ Access – là hệ thống cơ sở dữ liệu cũng tương tự MySQL thường được xem là xương sống của nhiều mẫu phần mềm khác nhau.

+ MSSQL – là hệ thống cơ sở dữ liệu quan hệ thường được dùng với Cold Fusion hoặc ASP.

Bất kì phần mềm độc quyền nào của Windows cũng sẽ làm việc tốt hơn trên nền móng Windows dễ chơi vì nó được kiểu dáng như vậy. Dù rằng nhiều ứng dụng của Windows vẫn chạy tốt trên Linux nhưng bạn sẽ thấy những kết nối cũng giống như hiệu quả của nó không tốt cho lắm.

do vậy, nếu bạn dùng bất kì phần mềm độc quyền nào của Windows làm chức năng chính cho website của mình, bạn nên lựa chọn Windows lúc chọn VPS giá rẻ. Nếu ko, thì việc chọn Windows hay Linux đều không quan trọng cho lắm. Bạn phải tập hợp vào việc làm thế nào có thể mua VPS giá rẻ với những tương trợ và bảo vệ mà bạn cần.

hiện tại, AZHOST phân phối các gói VPS PRO với cả hai nền móng Linux và Windows. Bạn có thể liên hệ với AZ Server để được tham mưu một cách chi tiết và mua chọn VPS giá rẻ thích hợp với nhu cầu của mình.

Rate this post

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *