Mua máy chủ vps là gì? Hosting là gì?

Mua máy chủ vps là gì? Hosting là gì?

Đăng ký máy chủ ảo là bạn cần phải bỏ ra một khoản tiền mỗi tháng để thanh toán cho tổ chức cung cấp máy chủ ảo vps. nếu bạn dừng gia hạn thì bạn sẽ chẳng thể sử dụng tiếp tục được nữa.

1. Mua máy chủ vps là gì? Hosting là gì?

VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng na ná như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng san sớt tài nguyên từ máy chủ vật lý ban sơ ấy. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, sở hữu một phần CPU riêng, lưu lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, khách hàng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ và san sớt liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt những dịch vụ Internet như world wide Web (www), truyền file (FTP), Mail…, bạn có thể đựng thông tin Web hay dữ liệu trên không gian đấy.

2. Nên Đăng ký máy chủ vps hay hosting để lưu trữ website?

Ví như bạn chỉ sở hữu 1 hay 2 Web page thương mại điện tử, với số lượng visit (số lượng người truy cập) một ngày khoảng dưới 3000 thì bạn khả năng dùng các dịch vụ hosting với giá gốc, với cấu hình và lưu lượng nhỏ để lưu trữ.

Nếu bạn sở hữu Web có lượng truy vấn hàng ngày cao, bạn lo ngại vấn đề bandwith và bảo đảm dữ liệu thì bạn có thể Thuê máy chủ vps.

Bạn hay các đơn vị, Cty có những trang web sở hữu lượng truy tìm khủng vào cùng 1 khi, 1 thời điểm, bạn lo âu vấn đề DDoS, vấn đề an toàn thì bạn hãy sử dụng dịch vụ Mua máy chủ.

vì vậy, tùy thuộc vào mục tiêu nhu cầu, lượng khách hàng truy cập vào Web mà những cá nhân sẽ sở hữu những biện pháp tốt nhất, tằn tiện chi phí nhất cho Công ty của mình.

3. Ở đâu phân phối máy chủ vps chất lượng cao, giá rẻ?

Hosting AZ là công ty cung ứng máy chủ vps mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng dùng. có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 15 năm qua, Hosting AZ bây giờ trở nên 1 trong 3 nhà phân phối máy chủ ảo vps tốt nhất và rẻ nhất.

VPS với tốc độ đường truyền ổn định, uptime lên tới 99,99%. Vì vậy, bạn hoàn toàn có khả năng yên tâm dùng dịch vụ tại đây. bên cạnh đó, Hosting AZ còn vững mạnh mạnh các dịch vụ tên miền, hosting, email, ssl…

Hosting AZ sở hữu nguồn nhân công chất lượng cao, viên chức coi sóc các bạn tận tình nhất, sở hữu bí quyết xây dựng việc giỏi, hàng ngũ kĩ thuật sở hữu trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng tương trợ 24/7.

Mua máy chủ vps là gì? Hosting là gì?
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *