Mua hosting lưu giữ web nhanh nhất bạn cần tuyển lựa như thế n ào?

Mua hosting lưu giữ web nhanh nhất bạn cần tuyển lựa như thế n ào?

Để chọn lọc một nơi lưu trữ Website tốt thì có rất nhiều chọn lọc lúc có hàng ngàn dịch vụ trên Internet, nhưng điều gì giúp bạn quyết định mua dịch vụ hosting cho mình? Hãy để chúng tôi tham mưu thêm cho bạn về vấn đề này.

Một số để ý chung:

– Xác lập đối tượng các bạn chính mà Trang web hướng tới, mẫu thông tin chính yếu muốn cung ứng từ ấy xác định Hosting Provider, datacenter đặt ở đâu. giả dụ khách hàng chính yếu là người Việt Nam và thông tin chính yếu là hình ảnh, video … thì tốt nhất bạn cần phải dùng hosting sở hữu data center đặt ở Việt Nam sẽ tốt hơn.

– Tìm hiểu chất lượng phục vụ: một lúc đã quyết định chọn địa điểm đặt Data Center và dịch vụ ở VN hay nước không tính. Bạn cần phải liệt kê danh sách vài dịch vụ to và tìm hiểu chất lượng săn sóc thông qua những khách hàng của họ.

– Tìm hiểu yêu cấu của mã nguồn: tùy vào mã nguồn bạn dùng là PHP hay ASP, ASP.NET … bạn tuyển lựa máy chủ phù hợp là Window hay Linux.

– Xác lập ngân sách cho phép: đơn thuần là trả lời câu hỏi bạn sở hữu bao nhiêu tiền và với số tiền ấy bạn duy trì hoạt động như thế nào, trong bao lâu.

Cách Lựa chọn:

Trước lúc chọn hoặc bỏ qua một nhà cung cấp bạn buộc phải giành thời gian để tìm hiểu về nhà phân phối bằng nhiều cách:

– Lên google tìm kiếm nội dung về nhà phân phối.
– Vào trang chủ của dịch vụ đấy và tìm hiểu thông tin, cơ sở vật chất, kĩ thuật, đội ngũ….
– Nhờ sự tham vấn của đối tác kiểu dáng Website cho bạn
– Lên những diễn đàn về hosting, domain như webhostingtalk … tìm hiểu qua những bài review.

Khi tham khảo bạn bắt buộc quan tâm đến các vấn đề sau:

– Địa chỉ giao thông, số điện thoại tương trợ của dịch vụ ấy. những dịch vụ có địa chỉ liên hệ, số điện thoại rõ ràng thì đáng tin cậy hơn.
– thời gian hoạt động của Doanh nghiệp đấy.
– Nơi đặt Datacenter gọi là nơi dịch vụ ấy đặt server. Cấu hình server (nếu có).
– Hệ thống hỗ trợ kĩ thuật của HP ấy. Qua email, live chat, phone, ticket..v.v
– Quy định xài.
– Hình thức chi trả. (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm)
– Giá cả, ưu đãi.

Lựa chọn gói hosting:

Nhiều người nghĩ đơn thuần tuyển lựa gói hosting nào phụ thuộc vào túi tiền của bạn nhưng thực tế ko phải vậy. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ rất nhiều tham số trước lúc quyết định chọn gói hosting nào.

Các thông số buộc phải quan tâm:

– Disk space – Bandwidth: bạn không nên lựa chọn gói hosting sở hữu disk space vừa đủ với lưu lượng muốn upload lên. Hosting của bạn cần khoảng không để chạy nhiều ứng dụng khác như mail, database, các tệp tin lâm thời … Banwith dự kiến bạn khả năng tính theo công thức sau: lưu lượng trung bình 1 người vận tải về x số người truy tìm Trang web hàng ngày x 30.

– Tìm hiểu về số lượng addon domain, số lượng database của gói host đấy. nếu addon domain và database cho phép nhiều thì bạn khả năng host nhiều Web trong 1 account.

– Tìm hiểu gói hosting sở hữu những tham số ưng ý với mã nguồn mình muốn dùng hay ko.

Việc lựa chọn cho mình 1 dịch vụ yêu thích sẽ quyết định sự lớn mạnh và độ ổn định cho Trang web của bạn. Chọn đúng 1 dịch vụ tốt sẽ giãm chi phí cho bạn siêu nhiều time và tiền bạc. Theo chúng tôi, bạn buộc phải bắt đầu từ gói hosting nhỏ nhất, sau đấy theo dõi thường xuyên và upgrade dần lên đến lúc yêu thích.

Vậy lựa chọn host ở đâu là chất lượng:

Tuỳ từng nhà phân phối dịch vụ Hosting web mà chất lượng cũng khác nhau ví như bạn muốn có một “mảnh đất hosting” ổn định cho Trang web của mình, Web sở hữu tốc độ truy vấn internet mau chóng, lưu lượng đĩa cất được nhiều Web page, dữ liệu, có những hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

AZ Host là một gợi ý cho bạn. Với kinh nghiệm 13 năm tham dự vào thị trường Việt Nam, AZ có hàng ngũ công nghệ viên, chăm nom người mua nhiệt tình và chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm bạn chấp nhận.

Mua hosting lưu giữ web nhanh nhất bạn cần tuyển lựa như thế n ào?
3.17 (63.33%) 6 votes

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *