Một đôi điểm mạnh của server ảo so với reseller hosting

Một đôi điểm mạnh của server ảo so với reseller hosting

khi tìm kiếm một máy chủ website mới, nhiều người ko muốn phải ăn tiêu rất nhiều tiền. Server ảo được xem như là một sản phẩm công nghệ hiện đại và phù thống nhất đối với hầu hết các Tổ chức dù to hay nhỏ. Hiện nay có quá nhiều Doanh nghiệp chọn lọc dịch vụ máy chủ ảo VPS (Virtual Private Server) để đưa web của họ lên. Tìm kiếm và tuyển lựa một dịch vụ cung cấp server ảo có thể giúp cài đặt và chạy web ổn định là 1 nhiệm vụ cạnh tranh. Sau đây là một vài ưu điểm của server ảo so với shared hosting.

một đôi thế mạnh của server ảo so với shared hosting

Tốc độ xử lý

với một VPS – Virtual Private Server(máy chủ ảo riêng), khả năng thấy các trang của họ vận tải nhanh chóng và điều đó sẽ làm cho khách hàng chấp thuận. Với 1 Shared Hosting, một chủ sở hữu web phải chia sẽ hosting với hàng chục các bạn khác. Có khả năng hiện giờ, chủ sở hữu web sẽ ko thấy các trang của mình vận chuyển chậm. Ngoài ra, trong thời gian mà hầu hết những trang khác cùng vận chuyển thì website của bạn sẽ chạm mặt vấn đề trên và các bạn các người quan trọng nhất trong thời gian marketing sẽ ko truy cập vào web của công ty nữa đấy sẽ là 1 tổn thất khôn cùng to lớn. Một cách dễ chơi nhất, khi tìm cách để có khả năng load website chóng vánh và gây tuyệt hảo với quý khách thì một chủ Cty yêu cầu phải Đăng ký một gói VPS Hosting.

đảm bảo

Đối với Shared Hosting, khi lưu trữ với nhiều người mua thì lỗ hổng an toàn sẽ có nguy cơ tăng cao hơn Cũng vì họ đã san sẻ cùng một khoảng trống với những người khác. Tuy nhiên, một số chủ sở hữu website sẽ vô tình bị dính vi-rút và nó sẽ lây lan đến chủ có web khác trên cùng một máy chủ. Nhưng đối với VPS, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này Cũng vì các chủ sở hữu website sẽ sử dụng máy chủ ảo riêng biệt.

Cấu hình

Với Shared Hosting, người ta sẽ không sở hữu nhiều lựa chọn trong cách thay đổi thiết lập của họ. Mặt khác, với VPS, ai có thể thay đổi cấu hình thông qua bảng điều khiển của họ. Điều đó rất sở hữu lợi lúc một Cty cần quá nhiều trong gói hosting của họ. Trong thực tiễn, bất kỳ Doanh nghiệp tầm trung hoặc to nào nên xài một VPS vì nó là gần như bảo đảm một chủ Cty cũng sẽ cần một phương án cho nhu cầu của mình.

tương trợ

khi tìm kiếm sự ủng hộ, nhiều khách hàng dùng những gói hosting căn bản sẽ ko sở hữu được sự hỗ trợ mà người ta cần. May mắn thay, với VPS hosting ai cũng được hưởng một chế độ tốt là một kênh dịch vụ quý khách. Điều ấy sẽ làm cho mọi việc thuận lợi hơn nếu hosting của công ty xảy ra vấn đề đó và được giải quyết kịp thời nhất. Hãy nhớ rằng, giả dụ đã đi tìm kiếm một phương án đầy đủ và nhiều hỗ trợ, thì VPS là 1 chọn lọc logic.

Độ tin cậy

Với share Hosting, người ta sẽ chạm chán vấn đề độ tin cậy. Lúc một web bị offline, thì khách hàng sẽ cảm thấy thất vọng và có khả năng sẽ mất web của mình mãi mãi. Nhưng với một VPS, khả năng thấy web của bạn sẽ online liên tiếp vì nó phân phối bảo đảm hơn và độ tin cậy hơn cho các chủ Cty. Điều ấy là siêu quan trọng Bởi vì du khách sẽ mong đợi một web có thể online ở đa số những thời gian; một chủ Cty cần phải tìm mọi cách để hạn chế các vấn đề nghiêm trọng này xảy ra trên website của mình.

không nghi ngờ gì nữa, một chủ Cty nhỏ cần phải đầu tư hoặc ăn tiêu tiền của mình một cách khôn ngoan bằng cách Đăng ký dùng VPS. Nó cho thuê cho chủ sở hữu web rất nhiều chọn lựa để đổi thay gói hosting của họ. Rốt cuộc, tuy đó là đầu tư nhỏ nhưng nó sẽ giúp ảnh hưởng một Công ty lên hàng đầu.

Mua server ảo ở đâu chất lượng ổn định nhất?

Ở Việt Nam có không ít doanh nghiệp sở hữu dịch vụ Thuê server ảo tốt, nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng chẳng hề thuận tiện. Tổ chức TNHH ứng dụng AZHOST.VN được thành lập năm 2002, AZHOST.VN là một trong các Cty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền… Với xu thế hội nhập của nền kinh tế AZHOST.VN xoành xoạch đón đầu kỹ thuật hiện đại. Không chỉ sở hữu vậy AZHOST.VN còn mở rộng cộng tác với các đối tác trong và bên cạnh nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

ngày nay AZHOST.VN là Công ty có dịch vụ chăm chút các bạn tốt, bài bản, tận tình được người mua đánh giá cao. Với nhiều mặt hàng mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp về chuyên môn, đã kết thành nền tảng văn hóa bài bản và hiện đại.

Server ảo là một kênh dịch vụ khách hàng khả năng Thuê ngay máy chủ có sẵn của AZHOST.VN. Khách hàng sẽ được phòng ban support tư vẫn tuyển lựa cấu hình máy chủ ưa thích và hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ Máy chủ xài riêng, quý khách có thể tự quản lý từ xa và cài đặt các ứng dụng, ứng dụng theo nhu cầu mà ko bị hạn chế về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc mở rộng phần cứng cũng tương tự ứng dụng.

Một đôi điểm mạnh của server ảo so với reseller hosting
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *