Máy chủ ảo – VPS chiến thuật tuyệt vời cho những dn

Máy chủ ảo – VPS chiến thuật tuyệt vời cho những dn

Sự ra đời của kỹ thuật ảo hóa đã đem lại rất nhiều ích lợi cho các cty và máy chủ ảo VPS chính là sản phẩm của kỹ thuật ảo hóa phân chia từ một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo sở hữu cấu hình tùy chọn.

Dịch vụ Đăng ký VPS dành cho những Công ty vừa và nhỏ cần có server riêng có thể quản trị từ xa, có thể cài đặt ứng dụng theo nhu cầu mà không bị tránh, khả năng xây dựng server website, email, hồi phục dữ liệu hoặc dùng để truyền chuyển vận file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách tiện lợi, chóng vánh, bảo đảm. Vậy cần phải Mua máy chủ ảo vps là giải pháp logic số 1 dành cho bạn.

Đăng ký máy chủ ảo – VPS giải pháp tiết giãm cho cá nhân và Công ty

– Đối tượng Đăng ký VPS thường là các Tổ chức nhỏ, vừa và các cá nhân vì nhu cầu sử dụng cấu hình đầy đủ, tầm giá rẻ.

– Dựa trên đòi hỏi thực tại của các Doanh nghiệp AZ Server ko dừng tìm hiểu đưa ra giải pháp Mua VPS giá rẻ với từng cấu hình được đóng gói phù hợp với đòi hỏi sử dụng của từng cá nhân và Tổ chức.

– Vì tầm giá đầu tư cho máy chủ sử dụng riêng siêu cao so với các Công ty vừa và nhỏ và bằng máy chủ vào hệ thống như: Server web, Server mail, Server printer, Server game,… chẳng thể thiếu được.

Sử dụng máy chủ ảo – VPS mang lại quá nhiều lợi ích:

– Đăng ký VPS giá rẻ: khách hàng sẽ được thiết bị một server kết nối vào kênh mạng internet tốc độ cao.

– hoạt động hoàn toàn như một server riêng với quyền quản trị cao nhất, đảm bảo cao.

– khả năng cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc nguy cấp giảm tối đa time Sập Mạng của hệ thống, những nếu lỗi, quá vận chuyển hay tiến công mạng).

– Support trong quá trình sử dụng thử: 24/7

– time uptime: 99,9%.

– Mỗi VPS là 1 hệ thống hoàn toàn biệt lập, sở hữu hệ vận hành riêng, sở hữu toàn quyền vận hành root và khả năng phát động lại hệ thống bất cứ lúc nào. Thành thử, VPS tránh 100% kỹ năng bị tấn công hack local.

– Máy chủ ảo như một giải pháp dung hòa giữa hosting và máy chủ riêng (dedicated server) theo cả khía cạnh tầm giá và phương pháp điều hành và quản lý. Vì thế phương án cung cấp VPS giá rẻ yêu thích cho những cá nhân hoặc Tổ chức muốn sở hữu một hệ thống máy chủ biệt lập, toàn quyền điều hành với tầm giá thấp.

– Mua VPS giá rẻ kiệm ước được siêu to chi phí đầu tư mua máy chủ server ban sơ.

– ngoại trừ việc thiết lập website Server, Mail Server cũng giống như những phần mềm khác trên VPS thì user còn có khả năng cài đặt để thực hành các nhu cầu riêng như: truy cập website bằng trình ưng chuẩn website, download/upload bittorent với tốc độ cao…

– hoạt động hoàn toàn như một server riêng nhưng tằn tiện được không ít tầm giá trường hợp so sánh với việc Mua một Server riêng.

– Được cấp 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành tùy mua.

– thuận lợi nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, bandwith lúc cần.

Đơn vị cung cấp máy chủ ảo – VPS hoạt động ổn định, giá rẻ

Công ty cổ phần AZHOST là nhà cung ứng dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang điều hành một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và phân phối toàn bộ những dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, phương án và thiết bị máy chủ, dịch vụ Mua quản lý máy chủ, cung ứng phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng quý khách, từ các cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ website, email, data, web … cho đến những Tổ chức, Cty và DN viễn thông phân phối dịch vụ trong và bên cạnh Việt Nam. Với hàng ngũ viên chức sở hữu trình độ cao, bài bản, săn sóc người mua tận tâm, AZHOST tin tưởng sẽ làm ưng ý những khách hàng khó tính nhất !

Rate this post

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *