Máy ảo VPS và những thông số cần lưu ý khi đăng ký

Máy ảo VPS và những thông số cần lưu ý khi đăng ký

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong khi trên 1 server chạy share Host thì khả năng có hàng trăm account cùng chạy 1 khi, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Do vây, VPS có hiệu suất cao hơn share Host rất nhiều lần. Mỗi máy chủ là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có hệ vận hành riêng, có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ khi nào. Bởi thế, VPS tránh 100% kĩ năng bị tấn công hack local.

Trên 1 server chạy share Host sở hữu nhiều website chạy chung với nhau, chung tài nguyên server, trường hợp 1 web bị tiến công Ddos, botnet quá mạnh sẽ làm tác động tới những web khác cùng server, riêng server VPS, một trương mục VPS bị tấn công thì mọi account VPS khác trên server đều không bị thúc đẩy. VPS dành cho những Cty vừa và những Web lớn hoặc mã nguồn nặng, ví như chạy trên share Host sẽ ko đáp ứng đủ nhu cầu. Tuy nhiên, VPS sẽ yêu cầu người sử dụng phải biết thêm một số kiến thức điều hành và quản lý như cấu hình server, bảo mật…

Lợi thế nổi bật của máy chủ ảo (VPS)

+ Máy chủ ảo VPS tằn tiện được siêu to tầm giá đầu tư chọn máy chủ server ban đầu.

+ dễ dàng mở rộng. Cài đặt HĐH chóng vánh.

+ Máy chủ ảo VPS làm việc hoàn toàn như một máy chủ ( server ) riêng, quý khách được toàn quyền quản trị máy chủ ảo VPS với quyền quản trị cao nhất, bảo đảm tính đảm bảo cao.

+ có thể xài VPS để thiết lập website Server, Mail Server tương tự như các server phần mềm khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ tiện lợi chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa những chi nhánh.

+ không tốn mức giá mua thiết bị, tầm giá bảo dưỡng.

+ xài IP tĩnh và được cấp không giới hạn IP tĩnh.

+ Được bảo đảm bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam bài bản.

+ Máy chủ ảo VPS thuận tiện mở rộng cấu hình máy chủ theo nhu cầu dùng (CPU, RAM, HDD).

+ băng thông, dung lượng chuyển vận tải tùy theo nhu cầu sử dụng của quý các bạn.

+ có thể cài lại hệ vận hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa time Sập Mạng của hệ thống, các nếu lỗi, quá chuyển vận hay tiến công mạng).

Địa chỉ cho thuê máy chủ ảo (VPS) trong nước đáng tin cậy

AZHOST là nhà cung ứng dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang điều hành và quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và cung cấp phần nhiều những dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ Mua quản lý máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng quý khách, từ những cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến những Doanh nghiệp, DN và Công ty viễn thông cho thuê dịch vụ trong và ngoài Việt Nam. Với hàng ngũ nhân viên sở hữu trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm chút quý khách tận tâm, AZHOST tin tưởng sẽ làm hài lòng các quý khách khó tính khó nết nhất !

Máy ảo VPS và những thông số cần lưu ý khi đăng ký
3 (60%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *