Lợi thế nổi bật của VPS

Lợi thế nổi bật của VPS

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là bí quyết phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong lúc trên 1 server chạy chia sẻ Host thì có thể có hàng trăm trương mục cùng chạy 1 khi, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Bởi vậy, VPS sở hữu hiệu suất cao hơn chia sẻ Host không ít lần.

bằng máy chủ ảo sở hữu các lợi thế vượt trội nào

VPS dành cho những Công ty vừa và các Trang web lớn hoặc mã nguồn nặng, nếu chạy trên share Host sẽ ko đáp ứng đủ nhu cầu. Tuy nhiên, VPS sẽ đòi hỏi người sử dụng yêu cầu phải biết thêm một số kiến thức vận hành như cấu hình server, bảo mật…

Trên 1 server chạy share Host có nhiều web chạy chung với nhau, chung tài nguyên server, giả dụ 1 web bị tiến công Ddos, botnet quá mạnh sẽ làm liên quan tới những web khác cùng server, riêng server VPS, một account VPS bị tiến công thì mọi tài khoản VPS khác trên server đều ko bị ảnh hưởng.

Mỗi máy chủ là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, sở hữu hệ quản lý riêng, sở hữu toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ khi nào. Do đó, VPS tránh 100% kĩ năng bị tiến công hack local.

Lợi thế nổi bật của máy chủ ảo VPS

Máy chủ ảo VPS tằn tiện được siêu lớn mức giá đầu tư mua máy chủ server ban đầu.

khả năng cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong khi nguy cấp giảm tối đa time Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá chuyển vận hay tấn công mạng).

có thể dùng VPS để thiết lập web Server, Mail Server cũng giống như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ thuận tiện chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa những chi nhánh.

tiện lợi mở rộng. Cài đặt HĐH nhanh chóng.

Máy chủ ảo VPS hoạt động hoàn toàn như một máy chủ (server) riêng, khách hàng được toàn quyền quản lý máy chủ ảo VPS với quyền quản trị cao nhất, đảm bảo tính an toàn cao.

ko tốn giá tiền chọn dòng thiết bị, giá tiền bảo dưỡng.

Máy chủ ảo VPS dễ dàng mở rộng cấu hình máy chủ theo nhu cầu xài (CPU, RAM, HDD).

bandwith, lưu lượng chuyển tải tùy theo nhu cầu sử dụng của quý quý khách.

dùng IP tĩnh và được cấp không giới hạn IP tĩnh.

Được bảo mật bởi những hệ thống Firewall, AntiVirus, AntiSpam chuyên nghiệp hóa.

Địa chỉ cung cấp máy chủ ảo (VPS) trong nước đáng tin cậy

Doanh nghiệp cổ phần AZHOST là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm sở hữu uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang điều hành và quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và phân phối toàn bộ những dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, phân phối máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ Đăng ký quản lý máy chủ, cung cấp phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ web, email, data, web … cho tới các DN, DN và Tổ chức viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ko kể Việt Nam. Với đội ngũ viên chức có trình độ cao, chuyên nghiệp hóa, săn sóc quý khách tận tình, AZHOST tin tưởng sẽ làm bằng lòng những người mua khó tính nhất!

Rate this post

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *