Hosting PBN unlimited

Hosting PBN unlimited

Hosting PBN là một dịch vụ hosing dành riêng để xây dựng hệ thống PBN với những tiêu chí đặc thù như lưu lượng to, nhiều IP khác nhau Class C, tốc độ cao và được quản trị chung bằng 1 account duy nhất.

PBN viết tắt Private Blog Network (hiểu nôm na là màng lưới blog riêng) đây là một hệ thống những Web vệ tinh chất lượng bạn mẫu mã ra nhằm hỗ trợ SEO. ngày nay không chỉ ở những Cty dịch vụ Seo lớn mới xài hệ thống này mà những cá nhân đơn lẻ cũng khả năng đầu tư từ 5 đến 10 PBN cho riêng mình với giá thành không quá cao như trước kia nữa với gói Hosting PBN giá rẻ của AZ.

Một Hosting seo pbn được đánh giá tốt giả dụ có trang bị tính năng Ip khác lớp C vì đặc tính mỗi PBN yêu cầu phải khác nhau hoàn toàn về giao diện, nội dung và cả IP hosting. Thế bắt buộc ví như một hệ thống PBN được quản trị chung trên một giao diện hosting của một nhà cho thuê nào ấy thì đều đầu tiên yêu cầu phải khác nhau IP Class C.

Tuy nhiên không hề Hosting PBN nào khác nhau lớp C, bạn cũng có thể trang bị 1 hosting chỉ khác nhau lớp D vẫn có thể xây dựng một hệ thống PBN tốt ví như ko spam thông tin và biết cách đặt link về Trang web chính một cách tinh tế, tự nhiên và theo kế hoạch định ra trước ấy. trong ví dụ bạn muốn giãm chi phí giá thành thì Hosting PBN có khả năng khác nhau lớp D vẫn được.

Thậm chí một số DN dịch vụ seo bây giờ thiết bị Hosting PBN là một hệ thống host đến từ nhiều nhà cung cấp và khác nhau hoàn toàn IP, họ rất ngại để lại dấu chân với Google. Nhưng việc quản lý cùng lúc nhiều hosting đến từ nhiều nhà cung ứng khiến cho họ tốn thêm nhân sự quản trị và theo dõi hệ thống này.

Bởi vì lí do trên hệ thống Hosting PBN của AZ Host với nhiều IP khác nhau cùng quản trị trên một tài khoản duy nhất giúp bạn an tâm xây dựng PBN mà không gặp nhiều cạnh tranh và mức giá cực kỳ rẻ, khả năng nói tại thị trường ở VN, gói Seo hosting của AZ đang đứng đầu về giá rẻ mà chất lượng vẫn tối mật.

Với gói Hosting PBN lưu lượng 10GB SSD bạn sở hữu cho mình 10 IP khác nhau và còn được chăm chút có sẳn HTTPS hoàn toàn nữa, dĩ nhiên là với 10Gb dung lượng bạn có quyền cài 10, 20 hay 30 webiste vào tùy mục tiêu xài, chú ý giữa những PBN với nhau không được trùng IP, vậy để tốt nhất cho PBN bạn chỉ xài đc 10 chiếc thôi. Gói SEO10 này hiện đang giãm giá 30% lúc Thuê 1 năm với giá sau khuyến mãi là 2tr1/năm. Đây là giá tiền xem như là rẻ nhất thị trường với phân khúc Seo host lưu lượng tới 10Gb SSD.

Bên cạnh IP riêng ra thì gói Hosting PBN tại AZ hiện đang không tính phí hoàn toàn SSL, đây là một giao thức giúp thanh địa chỉ Website của bạn có màu xanh HTTPS. Google đã chính thức ban bố về việc ưu tiên các Trang web có giao thức https vì nó bảo đảm cho user. những PBN sau này của người mua chắc chắn sẻ nên sử dụng SSL để tăng độ uy tín cho Website mình.

Với việc được dùng thử 7 ngày free để trải nghiệm dịch vụ Hosting PBN, quý khách khả năng test kỹ trước lúc đưa ra quết định có buộc phải Mua gói Seo hosting giá rẻ này không.

AZ Host với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hosting, server, vps giá rẻ trong ngành hơn 5 năm, đội ngũ công nghệ chuyên nghiệp hết dạ, cam kết chăm sóc khách hàng mọi vấn đề mọi lúc nói cả ngày Lễ Tết.

Hosting PBN unlimited
3.67 (73.33%) 3 votes

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *