Hosting miễn phí nên chọn hay không?

Hosting miễn phí nên chọn hay không?

Dịch vụ hosting Web là dịch vụ lưu trữ và duy trì Website. Để Trang web có thể hoạt động, nó cần được lưu trữ trên một máy chủ (server) kết nối mạng Internet và hoạt động liên tục 24/7.

Máy chủ là gì?

Máy chủ là một máy tính được kết nối với một mạng máy tính hoặc internet, sở hữu IP tĩnh, có năng lực xử lý cao và trên đó người ta cài đặt các phần mềm để phục vụ cho những máy tính khác truy tìm để đề xuất cung ứng những dịch vụ và tài nguyên.

Vì sao bạn cần thiết Hosting?

Trường hợp bạn muốn có một Web để bán hàng, quảng bá nhãn hàng thì buộc bạn buộc phải Đăng ký Web Hosting. Bạn có biết, khi kết nối vào Internet, các máy tính đều có một địa chỉ IP nhất định, nếu không sở hữu hosting, bạn không thể truy vấn Trang web, đổi thay dữ liệu Web, dùng dịch vụ mail, ftp…

Điều này khác với việc bạn truy cập vào internet như thường ngày bây chừ thông qua những IPS (Internet Service Provider – Nhà cho thuê dịch vụ Internet) địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị đổi thay.

Tóm lại, Hosting cũng giống như đất để xây shop vậy. Giả dụ không Mua đất, bạn sẽ chẳng thể xây được shop. ko sở hữu dịch vụ Website Hosting thì bạn không thể có một Website được.

Chọn nhà cho thuê dịch vụ website hosting:

Tuỳ từng nhà phân phối dịch vụ Website Hosting mà chất lượng cũng khác nhau. giả dụ bạn muốn sở hữu một “mảnh đất hosting” ổn định cho Website của mình, Website có tốc độ truy cập internet nhanh chóng, lưu lượng đĩa cất được nhiều Web page, dữ liệu, sở hữu các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

Bây giờ ở thị trường Việt Nam, giá cho 1 tháng chọn host trung bình 120k với dung lượng tối đa 2Gb dữ liệu. Cao nhất là tầm giá 450k/ tháng với dung lượng tối đa cho phép là 7Gb. Và như vậy ví như chỉ tính chi phí hosting + tên miền, chưa kể tầm giá xây dựng và duy trì, mỗi Website sẽ tiêu tốn khoảng 250k – 600k/ 1 tháng.

Biện pháp nào để khả năng sử dụng hosting… miễn phí?

Việc tìm đến và sử dụng nền tảng xây dựng Trang web từ những Doanh nghiệp sẽ giúp những chủ Web vừa và nhỏ đỡ đi phần nào chi phí cho những khoản nhất mực là hosting và tên miền này với cơ chế “mua chung sẽ rẻ hơn 1 chút”.

Website xây dựng từ nền móng khoa học cao luôn được free duy trì hosting với lưu lượng unlimited, bề ngoài Website responsive tương thích với mọi mẫu khoa học.

Hiện nay ở Việt Nam, chúng tôi đang nổi lên như một hiện tượng với kỹ thuật xây dựng Website hiện đại nhất. Vì được đầu tư vốn lớn và tiềm lực tài chính lâu dài, với vận dụng công nghệ cao nhất trên thế giới vào việc xây dựng Website dành riêng cho kinh doanh. các Web được xây dựng từ nền tảng công nghệ được không tính phí xài hosting với dung lượng lưu trữ vô hạn.

Một ưu thế tuyệt đối của với mức độ cạnh tranh trên thị trường nền tảng xây dựng Web kinh doanh như WordPress hoặc Magento… đó là việc thiết lập Trang web & chỉ dẫn đều dùng tiếng Việt hoàn toàn. Số đông mọi chi phí để có Web, duy trì sự tồn tại và update hệ thống kỹ thuật hiện đại nhất chỉ gói gọi 99k/ 1 tháng. Khác với các nền tảng xây dựng Website mua bán điện tử khác. Website của chúng tôi cho phép chủ shop bán hàng khắp mọi nơi với giải pháp bán hàng đa kênh. người mua khả năng đặt hàng và thanh toán ngay trên fanpage hoặc diễn đàn, Web vẫn ghi nhận những hoạt động ấy.

Hosting Mua ở đâu là tốt?

Tuyển lựa đúng nhà cung ứng dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là thời cơ giúp bạn tiết kiệm giá tiền trong công đoạn thực hành các công tác giao dịch trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về doanh nghiệp phân phối dịch vụ Hosting sở hữu uy tín trên thị trường hiện thời Anh chị em sẽ sở hữu sự chọn lọc yêu thích.

Tuy nhiên khi đề cập đến hosting, máy chủ, tên miền thì chẳng thể không đề cập tới AZ Data là một trong những nhà cho thuê Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng sở hữu uy tín trên thị trường bây giờ.

Với AZ được rất số đông người mua biết tới không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện khoa học nhiều năm kinh nghiệm tận tâm, cá tính coi sóc quý khách mang tính giỏi cao. đó mới là yếu tố quan trọng nhất để để ý.

Rate this post

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *