Hosting cho seoweb giá rẻ

Hosting cho seoweb giá rẻ

Xài dịch vụ hosting cho seoweb là điều tất yếu nhất ngày nay. Có thể đề cập tới một vài cao thủ SEO như Linh Nguyễn, Phước Coca, Jimy Điền, Đức Avia … Và siêu nhiều cá nhân và Doanh nghiệp khác đang xài dịch vụ này.

Mục tiêu của họ sử dụng là xây hệ thống Web vệ tinh riêng biệt với mỗi Trang web là một ip khác nhau, tùy thuộc vào trình độ và có khả năng tạo thông tin mà họ đề xuất IP khác nhau lớp C, lớp D. Với nhiều Web riêng biệt nhưng được quản lý tập kết trên 1 giao diện quản trị hosting buộc phải siêu dể dàng xài, chỉnh sửa cũng như quản lý mã nguồn của những Web đó.

Sở dĩ gọi là hosting cho seoweb vì dịch vụ hosting này bên cạnh IP riêng biệt và hoàn toàn sạch ra thì các tính năng phải nhắc đến để săn sóc cho việc seoweb như tốc độ load, time hoạt động (Uptime) hay có khả năng nén Gzip và đặc thù là được quản lý chặt chẻ bởi đội ngũ công nghệ thông tỏ về SEO.

Sau đây là một số tiêu chí đặc biệt được trang bị dành cho Seo host tại AZ:

Phí tổn thuê host cho Seoweb tại AZ cực kỳ hợp lý:

Với gói Seo10, bạn chỉ cần bỏ ra 2tr1/ năm là có thể có một dịch vụ hosting với dung lượng 10 GB SSD, 10 IP riêng thoải mái gắn vào bao nhiêu Web cũng được. Chưa hết bạn còn được có sẳn HTTPS mà ví như mua riêng ở không tính bạn sẻ mất ít nhất 200k cho 1 Website. Băng thông và mọi thứ ở AZ Host đều không giới hạn, chỉ hữu hạn lưu lượng SSD mà tùy theo từng gói khác nhau thì tham số này sẻ khác nhau. Hiện nay có gói SEO5, SEO10 và SEO20. chi tiết bảng giá Host seo như bên dưới:

IP riêng biệt và sạch hoàn toàn chỉ có tại AZ Host:

IP hay được ví von với địa chỉ nhà mà trong đó Trang web chính là căn nhà của bạn, bạn có nhiều căn nhà và bạn đang xây dựng trang hoàng hàng loạt nội thật ở trong đấy giống nhau, bạn không muốn mọi người biết tất cả những căn nhà đó là của bạn vì bạn ko muốn khoe khoang hay thích giàu ngầm. Vậy bạn hãy xài mỗi căn nhà là một địa chỉ riêng, một giao diện riêng thì ko ai sẻ biết nữa.

Na ná như vậy, Website bạn cũng buộc phải cần một địa chỉ IP biệt lập để ko bị nhầm lẫn với các Trang web xấu khác hay còn gọi là IP sạch. Và với việc sở hữu nhiều Website với mục địch xây dựng backlink cho Trang web chính thì tốt nhất bạn yêu cầu phải trang bị cho mỗi Trang web một IP riêng để Google không còn dòm nom bạn nữa.

Tốc độ nhanh, ổn định cao, Uptime 99% trở lên là điều cần thiết với một hosting cho seoweb:

Tốc độ nhanh giúp bạn vượt qua được các bài toán khắt khe của Google về PageSpeed Insight, mặt khác người dùng sẻ cảm thấy dể chịu và thích thú với một Trang web mà tốc độ truy cập vào nhanh chóng chẳng hề chờ đợi chán nản.

Giả dụ tốc độ Web quá chậm sẻ dẫn đến sự ghi nhận thấp ko chỉ của Google mà cả của user (tỉ lệ thoát cao) và từ đó ánh mắt của Google bé lại, vì bạn mãi là người đứng sau người khác trên bảng xếp hạng của Google.

Độ ổn định hay được đo bằng chỉ số Uptime cũng quan yếu ko kém, ví như Trang web thường xuyên ko truy vấn được do hosting ko ổn định thì sẻ dẫn đến mất nhiều các bạn mới và làm quý khách cũ mất đi sự tin tưởng về dịch vụ của bạn. Ngoài ra sự mất ổn định này khả năng ngăn cản con bọ tối ưu của Google vào Trang web bạn để truy tìm thông tin, nhiều lần ko vào được Website nó sẻ cáu bẩn và đánh giá Website bạn không tốt. biểu hiện rõ ràng là trong Search Console của bạn sẻ xuất hiện thông báo lỗi 404 không truy cập được Trang web.

Hổ trợ HTTPS free đối với những gói hosting cho seoweb là một xu hướng tất yếu của các nhà cung ứng hosing hiện nay:

Giao thức SSL giúp Website của bạn có thanh địa chỉ màu xanh và tiền tố HTTP sẻ chuyển thành HTTPS. Vừa rồi nhiều trình chuẩn y Website như Chrome, Cốc Cốc hay FireFox và nhất là Safary liên tục cảnh báo user với những Trang web kém tối mật ( thông báo Not Secure ) cho thấy xu hướng tất yếu của công nghệ mai sau sẻ chuyển dần các Website sang HTTPS hết. Bản thân Google cũng đã công nhận những Web sở hữu thiết bị HTTPS luôn được đánh giá cao trên công cụ tìm kiếm của anh Gồ.

Hiện tại AZ Host tiên phong về việc thiết bị không tính phí hoàn toàn SSL cho các gói hosting thay vì bạn yêu cầu phải bỏ tổn phí Thuê hàng năm chứng chỉ SSL với giá lên tới 10$-50$.

Xài thử không tính phí 7 ngày để trải nghiệm dịch vụ hosting cho seoweb:

Những gói hosting tại AZ Host luôn được miễn phí 7 ngày để quý khách sử dụng thử dịch vụ trước lúc ra quyết định có chọn hay Đăng ký dịch vụ đấy hay không. Tại AZ người mua sẻ được chỉ dẫn cụ thể cách sử dụng nếu như chưa biết, được săn sóc chuyển Website từ nhà cung cấp khác sang gói hosting cho seoweb một cách mau chóng nhất.

Ngoài ra ví như chọn gói Host seo và chi trả 1 năm bạn sẻ được tăng 10 theme WordPress trị giá 500$ ví như chọn trên themeforest.

Với kinh nghiệm trên 5 năm khai triển dịch vụ host cho seoweb, AZ tự tín cung ứng cho quý khách một dịch vụ với chất lượng tốt nhất ngày nay.

Hosting cho seoweb giá rẻ
2.33 (46.67%) 6 votes

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *