Hosting chất lượng cao cho Cty

Hosting chất lượng cao cho Cty

Khi nhu cầu của Web Cty phải có sự ổn định cao và được hỗ trợ nhanh chóng thì Hosting Chất Lượng Cao là sự chọn lựa đúng đắn nhất. Server IBM/DELL/CISCO/INTEL 2 CPU Intel Xeon Quad Core kỹ thuật siêu phân luồng với 16 Core Server đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

Hosting chất lượng cao là dịch vụ Web Hosting chuyên nghiệp chất lượng dành cho trang web Doanh nghiệp và những Website thương mại điện tử. Số lượng hosting trên server được dừng để an toàn tốc độ và sự ổn định. Cam kết hoàn lại tầm giá giả dụ dịch vụ ko tốt Server dùng công nghệ SSD Raid 10 để có tốc độ cao nhất.

Hosting tốt nhất 2017 cần phải có một ổ cứng với lưu lượng siêu to, sử dụng 100% SSD , ngoại giả băng thông unlimited là một ưu thế cho gói hosting tốt nhất giá sốc này.

Tương thích và hổ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình cũng như cơ sở dữ liệu để thực thi những phần mềm trên Internet hoặc những dụng cụ viết sẵn để dùng cho các hoạt động giao dịch trên Web page như gửi mail, upload qua Web, quản lý sản phẩm, tin tức… là một điều bắt bắt buộc có với các gói hosting tốt nhất giá tốt này.

Chế độ backup dữ liệu thường xuyên của gói hosting tốt nhất giá rẻ sẻ làm bạn an tâm và hải lòng, ngoại giả chế độ đảm bảo là điều mà phổ biến quý khách chú ý nhất bây giờ cũng sẻ được đáp ứng trong gói hosting này với sự cam kết chặt chẽ của nhà phân phối.

Cực kỳ Tốc

Máy chủ dùng CPU thế hệ mới nhất của Intel và công nghệ lưu trữ SSD raid 10 nhanh và đảm bảo dữ liệu nhất

Làm việc 99.99%

Với đội ngũ giám sát 24/7 và khoa học clustering đặc biệt giúp hệ thống luôn làm việc liên tiếp

Dễ dàng dùng

Control Panel tiên tiến (Cung cấp hệ thống quản trị Cpanel tốt nhất thế giới giúp khách hàng không có tri thức kỹ thuật vẫn khai hoang dịch vụ hiệu quả)

Sở hữu bản quyền

AZ là đơn vị đầu tiên tại VN cam kết sử dụng Phần mềm có bản quyền cho thuê dịch vụ cho các bạn

Bảo đảm & an toàn

Đảm bảo & chất lượng (Có hệ thống lưu trữ dữ liệu đề phòng được sao lưu tự động & tường lửa hạn chế tối đa tấn công từ bên trong và bên ngoài)

Tương trợ công nghệ 24/7

Là nhà cung cấp dịch vụ to và uy tín trên 15 năm, chúng tôi luôn có hàng ngũ hỗ trợ các bạn 24/7 để xử lý hầu hết tình huống trong công đoạn sử dụng.

Theo chúng tôi biết thì với kinh nghiệm 5 năm trong việc phân phối những dịch vụ hosting – server, AZ Host là một trong những nhà phân phối to về những dịch vụ tên miền, hosting, Seo hosting, máy chủ, vps…và bề ngoài Web giá tốt. AZ Host luôn đem lại cho người dùng một dịch vụ chất lượng cũng như giá cả là tiêu chí được ưu tiên bậc nhất cùng đội ngũ kĩ thuật, hỗ trợ nhiều năm kinh nghiệm. đơn vị TNHH khoa học Dữ Liệu AZ được nhiều người dùng biết tới ko chỉ sở hữu hosting chất lượng mà còn sở hữu độ ngũ nhân viện công nghệ nhiều năm kinh nghiệm tận tâm, nhiệt liệt.

Hãy can dự ngay với AZ Host để được tận hưởng dịch vụ 5* hosting tốt nhất giá sốc của nhà cho thuê này. Mua ngay bữa nay để được xài thử 7 ngày không tính phí.

Hosting chất lượng cao cho Cty
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *