Hệ thống máy chủ cực kỳ nhỏ kỷ lục của Intel và nơi nào bán máy chủ giá rẻ

Hệ thống máy chủ cực kỳ nhỏ kỷ lục của Intel và nơi nào bán máy chủ giá rẻ

Từ cực kỳ lâu, lúc chúng ta nói đến máy chủ có nhẽ ai cũng hình dung các hệ thống máy chủ to lớn và bự chảng mà chúng ta thường bắt chạm chán ở các trọng tâm phân phối máy chủ bây chừ. Nhưng có một thực tại bạn không biết rằng kỹ thuật về máy chủ bây giờ đang dần hướng đến mục đích chung của những hệ thống máy chủ nhỏ gọn, kiệm ước điện nhưng vẫn giữ được mực độ năng suất cap và ngày nay, ứng viên cho giải vô địch này chính là hệ thống máy chủ Giada GT200 vừa mới được trình làng hiện nay. Chúng ta qua bài viết này cùng tìm hiểu về chiếc máy chủ hiện đang là hệ thống máy chủ nhỏ gọn nhất trên thế giới này nhé.

Hệ thống máy chủ nhỏ gọn Giada GT200 có gì khác biệt

mẫu soải phẩm GT 200 này thuộc vào dòng thế hệ máy chủ Micro serverdo chính Doanh nghiệp Giada chế tạo. Người mua sẽ bất ngờ hoàn toàn lúc cái máy chủ này chỉ sở hữu chiều cao khoảng 70% so với một cái điện thoại thông dụng bây chừ là ipad (9,7 inch). Bên cạnh đó hệ thống server GT200 này lại được thiết bị một cấu hình tương đối chuẩn và mạnh mẽ để phục vụ cho các Doanh nghiệp nhỏ có mức độ lưu trữ tương đối.

Máy chủ cực kỳ nhỏ GT200

Gt200 mang trong mình sức mạnh của bộ vi xử lý 3 nhân Intel Celeron 1037U với mức xung nhịp tuyệt vời là một.8 Ghz và công suất tiêu thụ tối đa chỉ ở mức 17W cho các bạn thấy kỹ năng tiêu thụ điện ấn tượng của sản phẩm này. Bên trong main, server này trang bị cho chúng ta 2 thể cắm RAM cùng với 1 cổng kết nối m-SATA SSD và 2 cổn g HDD RAID0 và RAID1 cùng 1 khe tương trợ đọc thể nhớ. Theo thông số mà nhà sản xuất đưa ra thì 2 khe cắm RAM của server này có thể tương trợ tới 2 chuẩn RAM DDR3 là 1333 và 1600 Mhz với dung lượng tương trợ cao nhất là 16Gb còn bộ nhớ trong lúc chưa tính tới ổ cứng trang bị theo cũng đạt mức tầm tương đối là 8TB.

Khe để ổ cứng tiện lợi

tuy nhiên, để tuyệt vời sức mạnh kết nối cho hệ thống máy chủ này, nhà sản xuất đã mẫu mã 3 cổng kết nối dạng dây truyền chất lượng cao Ethernet Intel 210AT và chuẩn 82579 ML. Sản phẩm tương trợ tốc độ đọc từ ổ cứng SSD qua chuẩn m-SD lên tới 6Gb/s một con số buộc phải kể là hơi ấn tượng với cái máy chủ chỉ to hơn cái di động màn hình 6.0 một tí này. Bên cạnh đó để có thể hỗ trợ hợp lý hơn cho khách hàng, công nghệ siu6 tiết kiệm điện mang tên JAHC với kỹ năng cung ứng điện năng, tự động kiểm soát khởi động, tắt qua lịch hứa hẹn và tự phát động nguồn lúc bị cúp điện có lại mà vẫn bảo đảm bình yên cho nội dung bên trong.

Rate this post

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *