Giảm thêm 20% lúc mua VPS tại doanh nghiệp AZHOST

Giảm thêm 20% lúc mua VPS tại doanh nghiệp AZHOST

Nhân dịp sự kiện Black Friday AZ AZHOST đang ứng dụng chương trình khuyến mãi giảm 20% lúc mua VPS từ tháng 11 đến đầu năm 2018 nhé.

Một số thông tin về VPS của AZHOST

hiện thời AZHOST tự tín là nhà cung ứng dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ uy tín và chất lượng nhất thị trường đại dương Chí Minh, với hàng ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể tương trợ máy chủ ảo 24/24, đảm bảo VPS hoạt động ổn định và có tốc độ cao nhất có thể.

tuy nhiên bây chừ Cty AZ đang cho thuê những con VPS sở hữu datacenter tại những trọng điểm dữ liệu to nhất tại Việt Nam như FPT, CMC do vậy khách hàng cứ yên ổn tâm khi đặt mua VPS tại AZHOST nhé, mọi nội dung xin vui long liên hệ với hotline: 0938.171.247 để được tương trợ trực tiếp nhé.

Máy chủ là một máy tính hay một dòng thiết bị trên mạng, nó quản lý tài nguyên của mạng. Ví dụ như, một máy dịch vụ tập tin là một máy tính hoặc là 1 thiết bị chuyên dụng để lưu trữ những tập tin. Bất kỳ người xài nào trên mạng cũng có thể lưu trữ những tập tin trên máy chủ.

Máy chủ (Tiếng anh là Server) là 1 máy tính được nối mạng, có IP tĩnh, có năng lực xử lý cao và trên máy ấy người ta cài đặt các ứng dụng để chăm nom cho các máy tính khác (máy trạm) truy vấn để đòi hỏi cung ứng các dịch vụ và tài nguyên. Như vậy về cơ bản máy chủ cũng là 1 máy tính, nhưng được bề ngoài với nhiều yếu tố vượt trội hơn, năng lực lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng to hơn máy tính thường ngày rất nhiều. Máy chủ thường được xài cho nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu trong một mạng máy tính hoặc trên môi trường mạng internet. Máy chủ là nền tảng của mọi dịch vụ trên internet, bất kỳ một dịch vụ nào trên internet muốn vận hành cũng đều buộc phải thông qua một máy chủ nào đó.

Một máy dịch vụ in là 1 máy tính, nó điều hành một hoặc nhiều máy in, và một máy dịch vụ mạng là 1 máy tính điều hành những luồng nội dung trên mạng. Một máy dịch vụ cơ sở dữ liệu là một hệ thống máy tính xử lý truy cập cơ sở dữ liệu.

Máy chủ thường là các máy chuyên dụng, nghĩa là chúng không thực hành nhiệm vụ nào khác quanh đó những nhiệm vụ dịch vụ của chúng. Ngoại giả, trên những hệ quản lý đa xử lý, một máy tính khả năng xử lý vài chương trình cùng một khi. Một máy chủ trong hoàn cảnh này có thể yêu những chương trình quản lý tài nguyên hơn là 1 bộ máy tính toàn diện.

nếu bạn chưa chắc chắn tới những chức năng của một máy chủ, nhưng bạn đã từng nghe đến trong kí vãng, có thể bạn sẽ nghĩ về máy chủ như là một chiếc PC bí mật thực hiện các nhiệm vụ đáng ngạc nhiên và nhìn chung là 1 hệ thống mở.

AZHOST giảm 20% khi chọn VPS

Máy chủ (Server) có bao nhiêu loại ?

Căn cứ theo bí quyết tạo ra máy chủ người ta phân thành ba loại: Máy chủ ảo và máy chủ riêng và máy chủ đám mây.

Máy chủ riêng (Dedicated Server): là máy chủ chạy trên phần cứng và những thiết bị tương trợ biệt lập gồm: HDD, CPU, RAM, Card mạng. Việc nâp cấp hoặc thay đổi cấu hinh của máy chủ riêng đòi hỏi cần phải thay đổi phần cứng của máy chủ.

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS): là dạng máy chủ được tạo thành bằng phương pháp xài kỹ thuật ảo hóa để chia tách từ một máy chủ riêng thành nhiều máy chủ ảo khác nhau. Các máy chủ ảo sở hữu tiêu chí tương tự như một máy chủ riêng, nhưng chạy san sớt tài nguyên từ máy chủ vật lý gốc. Việc mở rộng hoặc thay đổi cấu hình của máy chủ ảo cực kỳ đơn giản, khả năng đổi thay trực tiếp trên phần mềm quản lý hệ thống. Tuy nhiên việc thay đổi tài nguyên của máy chủ ảo dựa vào và bị giới hạn bởi tài nguyên của máy chủ vật lý.

Máy chủ đám mây (Cloud Server): là máy chủ được kết hợp nhiều từ máy chủ vật lý khác nhau cùng với hệ thống lưu trữ SAN với tốc độ truy xuất vượt trội giúp máy chủ hoạt động nhanh, ổn định, giảm thiểu mức thấp tình hình downtime. Máy chủ Cloud được xây dựng trên nền kỹ thuật điện toán đám mây yêu cầu phải thuận lợi nâng cấp từng phần thiết bị trong thời gian sử dụng mà ko làm ngắt quãng quá trình bằng máy chủ.

Dịch vụ Thuê chỗ đặt máy chủ là gì?

Dịch vụ Mua chỗ đặt máy chủ – Colocation Server là một trong những loại dịch vụ cung ứng khoảng trống theo từng unit, tủ rack hay khu riêng (cage) trong phòng máy theo tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 (dự phòng N+1); độ sẵn sàng 99,98%; kết nối mạng internet tốc độ cao; nguồn điện ổn định; nhiệt độ phòng máy được điều khiển chính xác bởi hệ thống điều hòa công nghiệp bề ngoài riêng cho những trung tâm dữ liệu (Data Center) để quý khách đặt hệ thống máy chủ và các dòng thiết bị kỹ thuật nội dung khác

Dịch vụ phân phối chỗ đặt máy chủ tốt nhất hiện giờ

iNET là nhà phân phối dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, iNET đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và phân phối phần lớn những dịch vụ về máy chủ, các gói cung cấp chỗ đặt máy chủ, phân phối máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ Mua quản trị máy chủ, cung cấp phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng quý khách, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ web, email, data, website… cho đến các DN, DN và Công ty viễn thông phân phối dịch vụ trong và ngoại trừ Việt Nam. Với đội ngũ viên chức có trình độ cao, bài bản, săn sóc khách hàng tận tâm, iNET tin tưởng sẽ làm bằng lòng những các bạn khó tính khó nết nhất.

Thuê máy chủ của iNET có nhiều lợi ích

– dùng IP tĩnh, Cấp vô hạn IP tĩnh;

– Được bảo đảm bởi những hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp;

– thuận tiện mở rộng cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD);

– băng thông, lưu lượng chuyển chuyển vận tùy chọn;

– Kết nối bandwith trong nước và quốc tế tốc độ cao;

– Máy chủ đặt tại những nhà phân phối uy tín VDC, FPT, Viettel, CMC, VTC đảm bảo đường truyền truy vấn nhanh và ổn định;

– thuận lợi nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu dùng (CPU, RAM, HDD);

– Toàn quyền quyết định cấu hình, mở rộng máy chủ lúc thuê;

– Cài đặt hệ điều hành tùy chọn;

– khách hàng có toàn quyền xài và vận hành máy chủ của mình;

– quản lý từ xa hoặc trực tiếp tại Data center và cài đặt các phần mềm, nhân tiện ích ưng ý theo nhu cầu của bạn mà không bị hạn chế về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm;

– đảm bảo làm việc 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện ngừa, chống cháy nổ…)

– hỗ trợ công nghệ 24/7/365.

Rate this post

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *