Định nghĩa Reseller Hosting là gì? Nơi nào cho chọn reseller hosting nơi nào?

Định nghĩa Reseller Hosting là gì? Nơi nào cho chọn reseller hosting nơi nào?

Định nghĩa về host không còn xa lạ gì đới với dân IT. Nhưng đối với quý khách mới làm quen với thế giới hosting, host vẫn là thứ gì đấy mơ hồ.

Nói đơn giản, host chỉ là một một máy tính giống như cái máy tính bạn đang dùng nhưng đây là một cái máy tính đặc biệt. Đặc biệt ở chỗ là nó sở hữu cấu hình mạnh hơn đa số và được đặt tụ họp ở vị trí mà người ta thường gọi là datacenter. Và nó có kết nối internet tốc độ cao để cho nhiều người truy vấn đến.

Đa số những thuộc tính này của host là để phục vụ lượng truy vấn người mua đông đảo trong thế giới internet.

Reseller Host chẳng hề là hosting do người khác share (chia sẻ) free với bạn, mà Reseller Hosting tức là những gói host (bao gồm không tính phí và trả phí) được sử dụng chung một nguồn tài nguyên trên máy chủ như RAM, CPU, lưu lượng đĩa, bandwith,…Và dĩ nhiên, những gói Reseller Hosting đều nằm trên chung một máy chủ vật lý.

Đây là loại host phổ thông nhất và thường được sử dụng để làm host chính thức cho những Web page từ nhỏ đến làng nhàng. Ví như bạn vào blog Thachpham.com và thấy những bài như kể về A2Hosting, AZDIGI, StableHost thì đấy là các dịch vụ Reseller Hosting. Thường thì ở đây người ta sẽ không gọi là Reseller Hosting mà chỉ gọi ngắn gọn là host mà thôi. giả dụ bạn là người mới xây dựng Web page thì sẽ xài loại này.

Ưu thế của Reseller Host

Dễ sử dụng vì luôn có control panel (bảng điều khiển) riêng. Ai cũng có thể dùng được, làm quen chỉ mất vài giờ là xong.

Được kỹ thuật viên tương trợ công nghệ khi sở hữu sự cố, lỗi.

Rẻ, thường có giá động dao từ $2 cho tới $12/tháng.

Khẳ năng có cài phổ biến Web page lên một gói Reseller Host.

Sở hữu cài các phần mềm cần có để chạy Web. Bạn chỉ cần mua Reseller Host về rồi vào cài mã nguồn WordPress lên mà thôi. (xem thêm hướng dẫn)

Tốc độ cao trường hợp bạn mua Reseller Host tại các nha cho thuê uy tín (Xem thêm 7 dịch vụ host tốt nhất cho WordPress giá từ rẻ tới cao).

Nhược điểm của Reseller Host

Bị ngừng tài nguyên dùng. Một số nhà cho thuê thì giới hạn CPU, một số nhà cung cấp thì dừng bandwith, dung lượng.

Đảm bảo hơi. Do là xài chung một hệ thống server buộc phải trường hợp các Web khác trên server bị tiến công thì bạn ít đa số cũng bị thúc đẩy.

Thảng hoặc sẽ bị downtime (thời gian mất kết nối) khiến Web ko truy vấn được.

Chỉ ăn nhập với những Website nhỏ và vừa (khoảng 0 đến 5000 lượt truy hỏi mỗi ngày).

Hai nhân tố chính để quyết định đánh giá của một nhà phân phối host nào tốt nhất Việt Nam chính là chất lượng của hosting và dịch vụ người mua mà nhà cung ứng đấy mang lại.

Chất lượng host:

Là các thông số công nghệ quyết định chất lượng làm việc của host như tốc độ, dung lượng, bandwith, tên miền,… những con số đề cập lên có thể hoạt động của host đến đâu, dựa vào các con số này mà bạn khẳ năng có quyết định nhà cung cấp host và loại host nào tốt nhất, phù hợp nhất dành cho mình.

Chất lượng dùng cho khách hàng:

Sau khi mua hay Thuê một host, bạn có siêu phổ biến thứ nên ảnh hưởng với đội ngũ công nghệ của nhà phân phối host. Thái độ của viên chức nồng nhiệt và có trách nhiệm với host sẽ góp phần tạo bắt buộc sự hiệu quả hoạt động của Công ty bạn, trường hợp trái lại sẽ dẫn tới những gián đoán trong công việc không mong muốn gây ra phổ biến tổn thất. vì vậy, chọn lọc một nhà cung ứng sở hữu chất lượng dịch vụ tốt cũng là điều mà bạn cần cẩn thận.

Với những điều đã nêu ra, hy vọng người dùng sẽ đúc kết được kinh nghiệm trong giai đoạn tuyển lựa các công ty cung ứng host.

Hãy là Doanh nghiệp thông thái người Việt ưu tiên sử dụng hàng Việt.

Rate this post

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *