Dịch vụ thuê máy chủ riêng Dedicated Server tại trọng tâm dữ l iệu AZHOST.VN

Dịch vụ thuê máy chủ riêng Dedicated Server tại trọng tâm dữ l iệu AZHOST.VN

Máy chủ (hay server) bản chất là 1 máy tính được kết nối với mạng máy tính hoặc mạng internet, có IP tĩnh. Máy chủ sở hữu năng lực xử lý cao và cài đặt trên ấy các ứng dụng để phục vụ cho đòi hỏi công tác. Máy chủ đóng vai trò điều hành và quản lý và điều hành hệ thống công nghệ thông tin.

1. Dịch vụ Đăng ký máy chủ là gì?

Dịch vụ cho thuê máy chủ (thuê server) là một trong các dịch vụ AZHOST.VN cho thuê cho doanh nghiệp trong lĩnh vực Datacenter. AZHOST.VN cung cấp trọn gói phần cứng máy chủ theo đòi hỏi của quý khách, và khoảng trống chỗ đặt máy chủ trên hệ thống tủ Rack trong trọng điểm dữ liệu đạt tiêu chuẩn Uptime Tier III, giúp khách hàng xài những dịch vụ máy chủ chất lượng tốt nhất.

2. Ai cần dùng dịch vụ mua máy chủ ?

Đối tượng cần xài dịch vụ Đăng ký máy chủ (thuê server) là các cá nhân, Doanh nghiệp, Doanh nghiệp có nhu cầu cần sử dụng máy chủ với các mục đích:

– Chạy các phần mềm kỹ thuật thông tin.

– Dịch vụ giá trị gia nâng cao trên internet.

– những trang website điện tử: website báo chí, tin tức, web cổng thông tin điện tử, website bán hàng, web thương nghiệp điện tử,…

– ứng dụng ứng dụng trực tuyến: ứng dụng kế toán, những ứng dụng điều hành trực tuyến,..

– Hệ thống Email Server theo domain riêng, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến.

– những hệ thống máy chủ game, phim, âm nhạc.

– Hệ thống máy chủ tính tiền điện tử.

– các dịch vụ giải trí và giá trị gia tăng trên mobile: wap, app, web trên mobile, game mobile,…

– Máy chủ chạy các phần mềm trên mobile.

3. Điểm cộng của dịch vụ Đăng ký máy chủ (thuê server) .

Với dịch vụ Mua máy chủ sử dụng riêng được dùng các máy chủ sở hữu cấu hình theo đòi hỏi riêng, bao gồm chỗ đặt máy chủ (chỗ đặt server) đạt tiêu chuẩn và được cấp tài khoản quản lý máy chủ (username, password) để truy vấn quản trị máy chủ từ xa, các địa chỉ IP tĩnh.

khách hàng khả năng tự quản trị máy chủ từ xa, cài đặt các ứng dụng và các phần mềm công nghệ nội dung theo nhu cầu, mục tiêu dùng mà ko bị giới hạn về tài nguyên của hệ thống máy chủ nhờ vào kĩ năng linh hoạt trong việc mở rộng phần cứng cũng như ứng dụng

4. Ích lợi khi khi xài dịch vụ mua máy chủ xài riêng.

– Để thuê máy chủ (thuê server riêng) khách hàng sẽ chẳng phải bỏ ra tầm giá để tự đầu tư mua thiết bị các hệ thống máy chủ ban đầu.

– Tổ chức phân phối dịch vụ sẽ thiết bị sẵn các hệ thống máy chủ (server) có cấu hình thích hợp với nhu cầu của người mua.

– Tổ chức cung ứng dịch vụ Mua server sẽ xây dựng hệ thống kỹ thuật nội dung ưng ý với quý khách.

– khách hàng sẽ tằn tiện tối đa được giá tiền đầu tư ban đầu.

– người mua chỉ yêu cầu phải chi trả một phần tầm giá Thuê phần cứng máy chủ theo tháng hoặc theo năm và giá tiền Đăng ký chỗ đặt máy chủ (thuê chỗ đặt server) trên trọng tâm dữ liệu tiêu chuẩn.

5. Lợi ích lúc sử dụng dịch vụ đăng ký máy chủ của AZHOST.VN.

– khi sử dụng dịch vụ Mua máy chủ tại AZHOST.VN, các bạn được tư vấn cấu hình máy chủ phù hợp nhất với nhu cầu xài và hạn mức đầu tư của các bạn.

– Cam kết sử dụng những máy chủ hàng hiệu IBM, HP, Dell, Supermicro,Cisco, Intel để bảo đảm về phần cứng, tránh tối đa lỗi phần cứng và tránh gây đứt quãng dịch vụ của khách hàng.

– Để thuê máy chủ tại AZHOST.VN khách hàng sẽ được phân phối các máy chủ phiên bản mới nhất trên thị trường.

– Việc nâng cấp, mở rộng cấu hình máy chủ được bảo đảm với những dòng thiết bị, linh kiện đạt tiêu chuẩn hàng hiệu của các hãng sản xuất lớn: Supermicro, IBM, HP, Dell, Cisco, Intel…

– Được tối mật bởi các hệ thống chuyên nghiệp: Firewall, Anti Virus, Anti Spam

– thuận tiện nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

– Kết nối băng thông mạng internet tốc độ cao cả trong nước và quốc tế.

– Đặt máy chủ tại trung tâm dữ liệu AZHOST.VN Datacenter đạt tiêu chuẩn Uptime Tier III của thế giới, đảm bảo đường truyền truy vấn nhanh và ổn định.

– Máy chủ được cấp phát 2 nguồn điện để bảo đảm ổn định về nguồn điện và nhiệt độ cho máy chủ.

– time làm việc liên tiếp Uptime lên đến 99,99%.

– AZ hỗ trợ cài đặt hệ quản lý (Windows / Linux), cơ sở dữ liệu SQL/MySQL, Anti-virus, Web-base… hoàn chỉnh trước khi giao quyền vận hành máy chủ cao nhất (Administrator / Root) cho quý khách.

– khách hàng có toàn quyền quản lý từ xa bằng cách xài những phần mềm hỗ trợ hoặc trực tiếp tại trọng điểm dữ liệu.

– khách hàng được dùng dịch vụ cung cấp máy chủ giá rẻ nhất mà chất lượng vẫn được bảo đảm.

– tư vấn và tương trợ công nghệ 24/7/365.

6. Các hãng máy chủ AZHOST.VN cho thuê

– Đăng ký máy chủ Dell:

Dell là thương hiệu có mặt trong Top 3 máy chủ uy tín trên thế giới cùng với IBM và HP. Máy chủ Dell luôn nổi trội với điểm mạnh tiết kiệm điện năng, tằn tiện chi phí so với các dòng được lắp ráp trong nước khác. Giống Supermicro, máy chủ Dell được sản xuất dành cho mọi Công ty sở hữu mô hình khác nhau.

– Mua máy chủ IBM:

Như đã nêu ở trên, máy chủ IBM là 1 trong ba hãng máy chủ thuộc Top đầu trên thế giới. Máy chủ IBM được nhiều nhà phân phối dịch vụ internet trên thế giới tin sử dụng. Máy chủ IBM là máy chủ tiết kiệm năng lượng, sở hữu hiệu năng xài cao, mức giá hợp lý.

Dịch vụ thuê máy chủ riêng Dedicated Server tại trọng tâm dữ l iệu AZHOST.VN
2 (40%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *