Danh sách những host ko nên chọn năm 2017

Danh sách những host ko nên chọn năm 2017

AZ xin san sớt một số Hosting nước bên cạnh mà bạn ko bắt buộc sử dụng vì nhiều sự bất nhân tiện, các thành viên của AZ đã từng sử dụng và đánh giá ko cao những Hosting sau:

1. MochaHost

Ở đây mình nghĩ chắc ít các bạn qua MochaHost nhưng cứng cáp bạn sẽ thấy nó giả dụ bạn đi Chọn Host chất lượng ($1,95/tháng). Triệu chứng như mình đã thể hiện ở bài kiểm tra Mochahost, ấy là thường xuyên không kết nối vào được FTP, tốc độ chập chờn và live support một kiểu rất bá đạo.

nếu bạn cần Tìm Host chất lượng, Servinio là tuyển lựa tốt nhất tại thời điểm này.

2. Fatcow

Hãng này cũng chừng như là cùng cha khác ông nội với iPage thì bắt buộc vì cách thức doanh nghiệp sự kiện, khuyến mãi đều giống nhau và chất lượng host cũng bựa như nhau. Triệu chứng thường thấy của Fatcow là chậm, hay bị downtime, dễ bị lỗi 403 hoặc 502 và gửi hỗ trợ rất chậm hồi âm.

3. Bluehost

Bluehost hay bị downtime

Sẽ thật lạ giả dụ đưa một nhà cho thuê từng được đa dạng năm ngay tắp lự nắm giữ cương vị Shared Host tốt nhất và cũng đã được chính Automatic khuyến khích sử dụng cho WordPress. Nhưng vấn đề đó chỉ còn là lịch sử thôi, giả dụ không thì mình sẽ chẳng phải bồi hoàn cho Danny Nguyễn lại một gói host khác và phổ biến người khác.

Sự việc xảy ra từ khoảng đầu năm 2013 khi ngẫu nhiên lại rất dễ bị downtime hoàn toàn khiến cho Website không thể truy cập trong đa dạng giờ đồng hồ, gửi ticket không thấy phúc đáp và tình trạng đấy đã kéo dài liên tục trong khoảng 2 tháng trước lúc mình quyết định không giới thiệu host ấy nữa.

bắt buộc nói thêm rằng, Bluehost với Justhost và WebhostingHub đều cùng một chủ, Tuy nhưng chỉ có Bluehost là có vấn đề chứ Justhost và WebhostingHub vẫn xài rất tốt đến tận bây giờ.

4. Godaddy

Godaddy là một đơn vị đại lý Đăng ký tên miền gần như bậc nhất thế giới với số lượng tên miền đã Chọn và dùng cho lên đến hàng chục triệu cái. Thế nhưng tại sao dịch vụ hosting của họ lại tệ hại tới mức đưa vào danh sách này?

  • Lý do đơn thuần là họ mua bán mảng này chỉ để cho sở hữu và xem như là một dịch vụ giá trị gia tăng chứ thật sự ko sở hữu chuyên lắm như nhiều nhà phân phối khác. những đặc điểm tệ hại nhất của hosting tại Godaddy thường thấy như sau:
  • Hệ quản trị khó sử dụng, không phải cPanel.
  • Tốc độ truyền vận chuyển siêu chậm, bản thân mình đã chậm không nhắc gì. Mình đã chọn host giúp một người bạn ở chính nước Mỹ và được phản hồi là tốc độ quá chậm.
  • Thao tác trong quản trị rất lâu, bạn có thể mất tới 30 phút để add một domain, 30 phút để cài đặt WordPress tự động và gần 1 giờ đồng hồ cho việc tạo database.

nếu bạn có gửi ticket đến bộ phận hỗ trợ, thì hầu như chả có câu trả lời nào thỏa đáng hay ít nhất là có ích cho vấn đề của bạn.

5. 1and1

Hosting tại 1and1 cực kỳ kém

đề cập đến 1&1 thì mình rất bực bõ vì bí quyết đây 3 tháng mình đã có trải nghiệm thật sự hoảng hồn với nó. Nhược điểm to nhất của nó là:

  • ko có cPanel, dùng control panel riêng như Godaddy.
  • Thao tác chậm giống hệt Godaddy, bà mẹ nó mình tạo database mất gần 12 giờ những bác bỏ ạ.
  • Bắt trả thêm phí tổn support giả dụ bạn có các yêu cầu phổ biến về việc tương trợ, trường hợp bạn trả tiền bằng credit card thì nên chu đáo, nó khẳ năng có tự ý charge tiền.
  • những thông số công nghệ được show ở trang chủ chỉ để cho sở hữu, chứ bản chất mình chưa Chọn ra được những đặc điểm ấy lúc sử dụng.

Kết luận: Bad hosting ever!

6. Hostgator – Sự đi xuống của một ông hoàng

giả dụ trước đây bạn sở hữu nghe nói về mức độ bá đạo của Hostgator thì ngày nay đa số việc đã khác. kể từ tháng 9/2013, chất lượng Hostgator giảm xuống rõ rệt lúc mà người dùng có thể thường xuyên thấy mức độ downtime trên host tăng lên rõ rệt, thường xuyên bảo trì đột xuất và hay xảy ra những vấn đề rối rắm trong việc thanh toán, charge phí.

ví như trước bạn chưa sở hữu đủ lý do để rời bỏ Hostgator lúc mà họ giảm thiểu Thuê từ Việt Nam thì ngày nay bạn đã sở hữu thêm nhiều lý do hơn để giảm thiểu xa nhà cung ứng danh tiếng một thời này.

Ở trên chỉ là một phần siêu nhỏ trong danh sách những hosting chất lượng tệ hại nhất trong thời điểm này nhưng do mình cũng chưa có đa dạng thời gian trải nghiệm lắm bắt buộc chỉ Tìm ra được 5 nhà cho thuê trên để khẳ năng có tự tín phổ quát cho mọi người cùng biết. trường hợp bạn biết nhà cung ứng nào tệ nữa, hãy giúp mọi người bằng cách giúp mình liệt kê ra thêm nhé. Bài viết này được tổng hợp lại từ kinh nghiệm cá nhân mình đã trải qua cần phải không chắc chắn nó sẽ xảy ra với tất cả mọi người.

Rate this post

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *