Công nghệ Tường lửa Watchguard cho Tổ chức

Công nghệ Tường lửa Watchguard cho Tổ chức

Dưới cuộc tấn công liên tục, các Cty chẳng thể chọn lựa giữa bảo đảm và bảo trì một cơ sở hạ tầng marketing hiệu năng cao. Cty mở rộng của công ty phải chứng minh tính bảo đảm sẽ ko làm ảnh hưởng đến hiệu suất: từ sâu trong phân đoạn nội bộ, đến những trọng tâm dữ liệu ảo và vật lý, tới các môi trường đám mây động.

Khai triển các giải pháp đảm bảo mạng từ nhiều nhà phân phối gây ra sự phức tạp ko cần thiết và giới thiệu các khoảng không an ninh. Giải pháp tường lửacủa chúng tôi mang đến hiệu suất cao bảo đảm hàng đầu trong ngành với tài năng thực hiện chưa từng có – thông qua một hệ vận hành được quản lý trong một ngăn đơn bằng thủy tinh.

Cấu trúc hợp nhất này cho phép bạn có được yếu tố chống lại phần mềm độc hại và các mối đe dọa đang nổi lên ngay tức thì và logic với một vải bảo đảm được kết hợp nâng cấp qua mạng không biên thuỳ của công ty.

XTM-2520.jpg

Dòng thiết bị bình yên mạng của FortiGate đại diện cho phạm vi rộng nhất của nền móng tường lửa. FortiGates, được liên kết với Fortinet Security Fabric, tạo thành xương sống của chiến thuật Tường lửa Cty của Fortinet.

Một hệ điều hành cho phần đông bình yên mạng của công ty

Kiểm soát phần lớn các yếu tố bảo đảm và mạng trong toàn bộ những nền tảng tường lửa thế hệ tiếp theo của FortiGate (NGFW) trên toàn cục mạng của bạn với một hệ điều hành và quản lý trực quan. Cải thiện sự bảo vệ và kĩ năng hiển thị của bạn song song giảm chi phí điều hành và quản lý và tiết kiệm time với nền móng tường lửa kế tiếp của bạn.

Các phương án tường lửa thế hệ tiếp theo của FortiGate được chứng nhận và xác nhận bởi NSS Labs, ICSA, Bản tin về Virus và AV Comparatives nhằm nâng cao hiệu suất cao đảm bảo.

FortiOS tương tác kiến ​​trúc công cụ bảo mật được tối ưu hóa hiệu suất và bộ xử lý bảo mật tuỳ chỉnh (SPU) trong nền móng FortiGate để mang đến năng suất nhanh hơn – gấp 10 lần so với tường lửa tương đương của các nhà cho thuê khác. Với FortiOS bạn khả năng linh hoạt để gia công xác thực các tiêu chí và nhân tố hình thức bạn cần cho ví như sử dụng tường lửa cụ thể của công ty.

Tăng tốc dựa trên phần cứng

Trong những thiết bị bình yên truyền thống, những cấu trúc dựa trên CPU đa năng trở nên một nút cổ chai cơ sở hạ tầng. Cách độc nhất vô nhị cho các thiết bị an toàn mạng này sở hữu mô hình là thông qua các SPU có mục đích tăng tốc những phần chi tiết của những chức năng xử lý gói tin và quét nội dung. Công nghệ SPU cũng cung cấp khả năng chạy nhiều ứng dụng an toàn mà ko làm giảm hiệu suất.

Bảo vệ End-to-end với Vải bình an của Fortinet

Fortinet là Doanh nghiệp độc nhất vô nhị sở hữu những giải pháp an toàn cho mạng, thiết bị đầu cuối, ứng dụng, trọng điểm dữ liệu, đám mây và truy cập được ngoại hình để hoạt động cùng nhau như một thiết bị đảm bảo tích hợp để cung cấp sự bảo vệ chung cuộc thật sự. Tường lửa Cty của AZ hiệp tác với những giải pháp quan yếu khác trong danh mục Fortinet, song song cho phép tích hợp mở (thông qua API của ngành). Tỉ dụ, lúc phần mềm độc hại được phát hiện bởi một bức tường lửa FortiGate trong một khu vực của bạn, vải an ninh chia sẻ mối đe dọa tình báo năng động với phần còn lại của cơ sở hạ tầng tối mật kết nối. Điều ấy làm giảm nhu cầu sử dụng nhiều điểm xúc tiếp và những chính sách phòng ngừa trong toàn DN và làm cho mạng của doanh nghiệp ngày càng an ninh và dễ vận hành.

Công nghệ Tường lửa Watchguard cho Tổ chức
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *