Comodo Endpoint Security Manager vận hành tối mật đầu cuối cho b n

Comodo Endpoint Security Manager vận hành tối mật đầu cuối cho b n

Comodo Endpoint Security Manager phân phối kỹ năng kiểm soát phần đông những thiết bị đầu cuối mạng, bằng cách tích hợp tính năng kiểm soát time thực qua những tài nguyên hệ thống quan yếu với bộ ứng dụng đảm bảo của Comodo.

comodo end point security

Comodo là ai ?

Comodo là hãng an toàn được thành lập vào năm 1998 tại Hoa Kỳ, trụ sở chính đặt tại Clifton, New Jersey. Comodo sở hữu thêm những văn phòng quốc tế đặt tại Anh Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Rumani, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine… Comodo nức tiếng tường lửa cá nhân mạnh mẽ (Số 1 thế giới), đứng đầu thị phần SSL trên toàn cầu. Comodo là hãng độc nhất trên thế giới có chính sách bảo hành 500 USD cho mặt hàng cá nhân và 5.000 USD cho chiến thuật. Comodo End point security Manager là giải pháp đảm bảo cho doanh nghiệp được Comodo cho ra đời với sự mệnh.

bảo đảm điểm cuối là gì ?

Với Comodo End Point Securiy Manager – bảo mật điểm cuối là việc quản lý kỹ năng đảm bảo của hệ thống mạng dựa theo những quy chuẩn, đòi hỏi mọi thiết bị trong hệ thống mạng đều bắt buộc vâng lệnh để có thể truy nhập vào các tài nguyên mạng được phân bổ. Trong mô hình máy khách/ chủ, bên cung cấp đảm bảo điểm cuối điều hành những giao thức đảm bảo của mạng Tổ chức từ xa. Để bảo đảm việc yêu cầu truy nhập mạng của những thiết bị đấy tuân hành theo các chính sách được lập ra.

quy trình hoạt động như thế nào ?

 • Comodo Endpoint Security Manager kết hợp bình yên đầu cuối quản lý với các phương tiện thống kê giám sát hệ thống, Comodo ESM đã tăng trưởng để điều hành kết nối mạng, quy trình và dịch vụ của một thiết bị đầu cuối, các phần mềm được cài đặt, CPU, RAM và đĩa cứng xài. Các cảnh báo độ lệch từ các tiêu chuẩn có khả năng chấp thuận hoặc được xác định trước sẽ được gửi tới bảng điều khiển dựa trên trình phê duyệt của quản lý viên trong thời gian thực.
 • quản trị viên khả năng chấm dứt những kết nối mạng đáng ngờ, ép buộc các tiến trình, ngừng những dịch vụ và gỡ bỏ cài đặt ứng dụng. Quản lý viên cũng khả năng giải quyết những công đoạn gây ra sự bão hòa CPU hoặc RAM và chấm dứt chúng theo yêu cầu hoặc chóng vánh thiết lập những tệp lớn nhất trên ổ cứng của thiết bị đầu cuối và xóa chúng một cách có chọn lọc những tài nguyên lưu trữ quý giá, số đông từ một giao diện điều khiển. Thông qua chính sách của Comodo ESM, quản lý viên cũng có thể kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng của dòng thiết bị đầu cuối bằng cách thực thi lịch trình “ngủ” hoặc “ngủ đông” và có khả năng kiểm soát việc dùng dòng thiết bị USB.
 • điều này có tức thị tăng cường bảo đảm hệ thống, cải thiện hiệu suất hệ thống, dùng năng lượng hiệu quả hơn và giảm tầm giá quản trị, dẫn tới giãm chi phí hàng ngàn đô la mỗi năm cho tầm giá CNTT và kinh nghiệm sử dụng máy tính hiệu quả hơn cho người dùng.

ích lợi cho bạn với Comodo End Point Security Manager

 • điều hành dễ dàng:quản lý giao hội các máy chủ, máy trạm, máy tính xách tay, netbook và những ứng dụng của họ.
 • Kiểm soát nhiều hơn, ít lo lắng:kỹ thuật chặn đứng độc đáo của Comodo hộp cát auto không rõ phần mềm độc hại tại chỗ trong một môi trường ảo với đòi hỏi xài ít tài nguyên.
 • Đạt được nội dung chi tiết:Một bảng điều khiển mạnh mẽ trình bày một cái nhìn toàn cảnh của 14 điểm quan trung tâm cuối.
 • tiết kiệm thời gian:Xem và sửa đổi công đoạn, dịch vụ và phần mềm đã cài đặt với kỹ năng quản lý hệ thống mạnh mẽ.
 • time đáp ứng thấp hơn:Thông báo time thực giảm time phản hồi khẩn cấp xuống những mối đe dọa mới.
 • tham dự thực tại tốt nhất:nền tảng bảo mật 7 lớp của Host AZ bảo đảm mỗi điểm cuối được bảo vệ với sự kết hợp của lọc đường dẫn Website, tường lửa, chống vi-rút, dịch vụ tra cứu tệp, HIP, chặn đứng với auto sandboxing và vi rút (phân tích hành vi).
 • dễ chơi hoá quản trị:sử dụng khai triển ‘push’ thông qua Active Directory ™, Workgroup và địa chỉ IP; và “kéo” thông qua chính sách nhóm hoặc kịch bản đăng nhập.
 • tương tác từ xa:tương tác trực tiếp với user và điểm cuối máy tính từ xa với tính năng viện trợ từ xa của chúng tôi.
 • Hiểu sâu hơn:các chính sách nhận diện vị trí cho phép khái niệm cụ thể các cấu hình an toàn cho những điểm cuối bên trong và bên ngoài VPN.
 • Go Green:Bật tính năng Wake-on-LAN cho phép kết hợp chức năng vận hành năng lượng.
 • Giữ đòi hỏi hệ thống thấp: Cácyêu cầu hệ thống tối thiểu cho phép cài đặt trên những máy tính và máy chủ Windows ko dành riêng.

Kada.com.vn

Rate this post

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *