Chọn lựa hosting không đúng ảnh hưởng làm sao đến seo?

Chọn lựa hosting không đúng ảnh hưởng làm sao đến seo?

Hosting là nơi lưu trữ dữ liệu Web của bạn. Có nghĩa là một Tổ chức đang lưu trữ Web của bạn và nó có tương tác tới phấn đấu SEO của bạn ở một số trường hợp.

Một nhà cung cấp hosting tốt khả năng giúp bạn đạt được mục đích SEO của bạn nhanh hơn, trong lúc 1 nhà phân phối hosting xấu khả năng cản trở những nỗ lực của bạn.

1. Downtime (thời gian chết) và Crawler:

Hãy tưởng tượng giả dụ bạn đang thực hiện một chiến dịch SEO nào đó và tất nhiên bạn biết rằng crawler của các Search Engine (SE) sẽ viếng thăm site của bạn để đánh index, giả dụ lúc đó site bạn đang bị rớt thì crawler không thu nhập được bất kỳ thông tin đổi thay nào, điều này đồng nghĩa với những nổ lực tuyệt vời của bạn trước đó sẽ ko được ghi nhận. Gả dụ sự cố này xảy ra liên tiếp, thì đấy là 1 thảm cảnh của SEOer.

2. Tốc độ server:

Trong thời kì gần đây, chúng ta đã nghe phần lớn thông tin về việc tốc độ chuyển vận trang cũng là một khía cạnh quan yếu trong chiến dịch SEO. Chúng ta nỗ lực tuyệt vời từng dòng code để cải thiện tốc độ vận chuyển trang xuống mức thấp nhất, nhưng cho dù sự nổ lực ấy thế nào chăng nữa mà server của bạn có tốc độ chậm thì mọi thứ trở nên bất nghĩa. Bất nghĩa đối với giải thuật của Google (!?) và đặc trưng là bất nghĩa với visitor. Bạn cập nhật rất phần nhiều thông tin mỗi ngày cùng với hàng ngàn lượt truy cập của visitor nhưng nếu host trên 1 server có thời kì hồi đáp quá chậm thì hậu quả tất yếu sẽ làm cho visitor của bạn chán nản và lần lượt ra đi.

Google sở hữu 1 giải thuật để xác định thời gian của visitor ở lại trang và ấy là một trong các chi tiết quan trọng trực tiếp làm đổi thay đẳng cấp của bạn. Hãy chọn 1 nhà cung ứng host/server tin cậy, 1 host/server với sự hoạt động ổn định, mượt mà là lời khuyên tâm thành để bảo đảm site của bạn luôn nằm ở phần trên của trang kết quả tìm kiếm.

3. Địa chỉ IP:

Sẽ có 1 số bạn ồ lên vì thấy IP chẳng liên quan gì tới SEO. Hãy cẩn thận điều này ví như Cả nhà đang share hosting, share hosting đồng nghĩa với share IP, và khi 1 Trang web nào đó cùng share hosting (site của bạn và site của họ cùng IP) với bạn bị Google hủy bỏ trong danh sách đánh chỉ mục thì bạn bắt buộc đề phòng mình cùng chung số mệnh. Lời khuyên tốt nhất là cần phải sử dụng IP riêng cho Web của mình (điều này sở hữu vẻ bất khả thi đối với phần đông các site).

Mua hosting ở đâu là tốt?

Tuỳ từng nhà cung cấp dịch vụ Host cho web mà chất lượng cũng khác nhau trường hợp bạn muốn có một “mảnh đất hosting” ổn định cho Website của mình, Trang web sở hữu tốc độ truy tìm internet mau chóng, dung lượng đĩa chứa được tất cả Web page, dữ liệu, có các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

AZ Server là một gợi ý cho bạn. Với kinh nghiệm 5 năm tham gia vào thị trường Việt Nam, AZ sở hữu hàng ngũ kỹ thuật viên, chăm chút người dùng hết lòng và nhiều năm kinh nghiệm, bảo đảm sẽ làm bạn ưng ý.

Chọn lựa hosting không đúng ảnh hưởng làm sao đến seo?
1 (20%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *