Chọn host trên một máy chủ chọn lựa như thế nào?

Chọn host trên một máy chủ chọn lựa như thế nào?

Điều trước nhất coi xét lúc thiết lập nhiều Website là liệu có lưu trữ phần lớn chúng tại cùng một Doanh nghiệp Hosting web không. Nhiều dịch vụ lưu trữ Web đưa ra các gói dịch vụ để bạn thiết lập nhiều Website trên một trương mục độc nhất vô nhị và đa số sẽ cho phép bạn thiết lập nhiều trương mục và mỗi account quản lý một site.

Họ có lẽ cũng giảm giá đối với việc đặt nhiều Trang web cùng một khi cần phải chi phí của bạn có lẽ thấp hơn ví như bạn tuyển lựa họ để đặt nhiều Web. Trái lại, trường hợp bạn chọn một Doanh nghiệp hosting khác bạn sẽ có thể so sánh chất lượng của Tổ chức khác với Công ty mà bạn đang Mua hiện nay. Giả dụ bạn từng gặp nên các vấn đề với họ, bạn sẽ cần có một sự thay thế. Không “đặt đa số trứng vào cùng một giỏ” như người ta vẫn nói là điều hợp lý. Lợi thế nữa của việc xài một host khác là bạn sẽ có một địa chỉ IP khác cho mỗi Web của bạn. nếu site của bạn có ảnh hưởng đến nhau và bạn muốn kết liên chúng lại với nhau, thì việc sở hữu những địa chỉ IP khác nhau có thể đôi khi giúp đẳng cấp Web của bạn cao hơn trên những bộ máy tìm kiếm.

Thuê host tren một máy chủ điều gì là quan yếu nhất?

Những đường kết liên từ các site khác là một trong các nguyên tố quan yếu nhất trong việc có được đẳng cấp Trang web cao. trường hợp những đường link này tới từ các Web sở hữu chung địa chỉ IP, đấy là một dấu hiệu báo với các bộ máy tìm kiếm rằng chúng hoàn toàn có khả năng được sở hữu bởi cùng một người, và các máy tìm kiếm có khả năng làm giảm giá trị của các đường link này.

Ví như bạn mua lưu trữ đa số những site của bạn tại cùng một Cty, về căn bản sở hữu 3 lựa chọn: tách riêng rẽ các tài khoản dành cho mỗi Website, một tài khoản reseller nơi mà chúng khả năng được lưu trữ hoặc Thuê máy chủ, nơi số đông Trang web cũng được lưu trữ.

Các tài khoản riêng rẽ tự nó sẽ giải thích, nên chúng ta hãy coi xét những account reseller. Là một reseller, bạn về căn bản làm việc như một đại lý cho Công ty hosting, một trung gian giữa họ và user cuối.

Hosting trên một máy chủ mua ra sao?

Ý tưởng là bạn khả năng thiết lập Công ty riêng của mình để đưa ra dịch vụ Hosting web mà thực chất là được lưu trữ bởi Cty này. Ngoài ra, bạn chẳng phải bán lại dịch vụ hosting này, bạn có khả năng dùng các dịch vụ hosting dành cho các Website của riêng bạn, bản chất là “reselling” dịch vụ hosting này cho chính bản thân bạn. Một trương mục reseller là hiệu quả Cũng vì toàn bộ các Website của bạn nằm “chung một mái nhà” và bạn sở hữu một điểm giao thông tập trung cho các vấn đề công nghệ. Hosting trên một máy chủ phân phối mang lại cho bạn quyền kiểm soát đa số máy chủ Trang web. Bạn có khả năng cài đặt bất cứ phần mềm, hệ điều hành nào bạn muốn và bạn khả năng phân bổ các nguồn tài nguyên như bộ nhớ và khoảng trống ổ đĩa cho những Trang web.

Sự bất lợi của máy chủ cho thuê là bạn chịu trách nhiệm bảo trì máy chủ và thỉnh thoảng thậm chí cả về khía cạnh công nghệ. Giả dụ bạn ko quen kỹ thuật quản lý một máy chủ Website, bạn có thể cần lựa chọn một máy chủ cho thuê được quản lý, nơi mà Cty hosting sẽ xử lý các vấn đề này. cố nhiên, máy chủ cung ứng đắt hơn những chọn lọc khác, buộc phải trừ phi Trang web của bạn được thiết lập tốt, với nhiều lưu lượng truy tìm, còn ko chúng có thể ko thích hợp ngân sách của bạn.

Chọn host trên một máy chủ ở đâu?

Tuỳ từng nhà cung cấp dịch vụ Website Hosting mà chất lượng cũng khác nhau trường hợp bạn muốn sở hữu một “mảnh đất hosting” ổn định cho Web của mình, Web có tốc độ truy cập internet chóng vánh, lưu lượng đĩa đựng được nhiều Trang web page, dữ liệu, sở hữu các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

AZ Host là một gợi ý cho bạn. Với king nghiệm 5 năm tham gia vào thị trường Việt Nam, AZ có hàng ngũ kỹ thuật viên, săn sóc quý khách tận tình và nhiều năm kinh nghiệm, bảo mật sẽ làm bạn hài lòng.

Chọn host trên một máy chủ chọn lựa như thế nào?
2.73 (54.55%) 11 votes

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *