Chỉ dẫn CHMOD tệp tin cùng thư mục qua FTP (Filezilla) dể thực h iện

Chỉ dẫn CHMOD tệp tin cùng thư mục qua FTP (Filezilla) dể thực h iện

Az Host xin chỉ dẫn khách hàng cách thức CHMOD tệp tin cùng thư mục qua FTP (Filezilla) nhanh chóng để chuyên dụng cho một số công tác đảm bảo cho Website hay khóa một số tính năng lại tránh sự truy cập trái phép của người khác.

CÀI ĐẶT PHẦN MỀM FTP

Trước hết khách hàng cấp thiết phần mềm quản lý file hoạt động trên giao thức này như : Filezilla, Cute-pro , Flash FXP …. Ở đây tôi sử dụng Filezilla . khách hàng cần truy vấn tại đây để vận tải bản mới nhất của phần mềm Filezilla về và cài đặt hoàn toàn không tính phí.

CHMOD FILE/THƯ MỤC

Sau khi cài đặt và truy vấn vào tài khoản hosting của bạn duyệt FTP, đối với Filezilla, bạn lựa chọn file/thư mục cần CHMOD, nhấn chuột cần phải và chọn lọc “File Permission” như hình dưới đây:

Tiếp theo kèm, ở hộp thoại hiện ra, chúng ta xác định những tham số CHMOD như hình dưới đây:

Ví như 1: nếu bạn để nguyên như ảnh trên và ấn OK . Việc chmod sẽ chỉ được thực hành cho thư mục bạn chọn lựa trước ấy.

Ví như 2: giả dụ bạn muốn vận dụng cho các thư mục hay file ở trong thư mục bạn vừa chọn: click “Recurse into subdirectories“:

  • ”Apply lớn all file and directories ” thì tham số bạn chỉnh tại “Numeric value” sẽ được áp dung cấu hình cho đầy đủ thư mục và file nằm trong thư mục chính ta đang CHMOD.
  • “Apply to files only” – chỉ vận dụng CHMOD rưa rứa cho file nằm trong.
  • “Applies lớn directories only” – chỉ áp dụng CHMOD hao hao cho thư mục nằm trong

Trong phần lớn nếu, các tùy Tìm ở giả dụ 2 này là ko hữu ích trừ khi được khuyến cáo bởi nhà phân phối phần mềm hoặc tổ chức Web Hosting.

AZ Host xin chúc người dùng thành công lúc thực hành CHMOD file và thư mục, mọi vấn đề ảnh hưởng đến việc Thuê hosting giá thấp, Seo host hay hosting chất lượng cao mời người dùng Mua ngay với AZ hoặc gọi Hotline 0962496002 – 0938171247.

Rate this post

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *