Các điểm tốt lúc bằng máy chủ ảo (VPS) giá rẻ

Các điểm tốt lúc bằng máy chủ ảo (VPS) giá rẻ

VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng cách thức phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng san sớt tài nguyên từ máy chủ vật lý ban sơ đấy. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, sở hữu một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, lưu lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ vận hành riêng, user có toàn quyền điều hành và quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ khi nào.

Máy chủ ảo (VPS) giá rẻ có thể được sử dụng làm gì ?

+ Lưu trữ những dữ liệu: tài liệu, hình ảnh, video…

+ Lưu trữ web lớn hoặc phổ thông, nhiều visitor

+ Lưu trữ phần mềm/website theo đòi hỏi

+ Máy chủ game (game server).

+ Tạo những môi trường ảo để lập trình, nghiên cứu và phân tích virus, nghiên cứu…

+ Lưu trữ website thương mại điện tử khả năng phát triển, mở rộng trong ngày mai.

+ Lưu trữ dữ liệu như một ổ lưu trữ

+ Lưu trữ web đa dịch vụ (website bán hàng, website thương mại điện tử, các forum, các Website sở hữu lượt truy cập lớn…)

+ tăng trưởng platform.

+ Máy chủ cho hệ thống email Công ty.

+ Chạy các chương trình truyền thông online trực tiếp.

+ Tạo các sandbox (môi trường ảo) để kém chất lượng lập viết code, phân tích virus …

+ ưu thế khi sử dụng máy chủ ảo (VPS) giá rẻ

+ Máy chủ VPS giúp Tổ chức tằn tiện giá tiền trong lúc vẫn đáp ứng được đòi hỏi như một máy chủ bình thường. Người quản trị có quyền truy cập cao nhất ( administrator ) để cài đặt và cấu hình cho máy chủ ảo ( VPS ). Mọi dữ liệu của khách hàng đều được lưu trữ độc lập phải sở hữu độ tối mật cao hơn quá nhiều so với Shared Hosting thông thường.

+ khả năng cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong khi khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, những trường hợp lỗi, quá vận tải hay tấn công mạng).

+ Máy chủ ảo cho phép bạn có thể quản lý từ xa bằng Remote Desktop hoặc SSH, cài đặt các ứng dụng quản trị Doanh nghiệp, CRM, điều hành và quản lý các bạn, bán hàng trực tuyến…

+ ko tốn mức giá mua dòng thiết bị, mức giá bảo dưỡng.

+ Được an toàn bởi những hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam bài bản.

+ Máy chủ ảo thuận lợi nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

+ băng thông, lưu lượng chuyển chuyển vận tùy theo nhu cầu sử dụng của quý quý khách.

Mua máy chủ ảo (VPS) giá rẻ ở đâu tốc độ cao, chạy ổn định ?

AZHOST ( AZHOST.VN) là nhà cho thuê dịch vụ máy chủ lâu năm sở hữu uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang điều hành một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cho thuê toàn bộ những dịch vụ về máy chủ, các gói cung cấp chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp và dòng thiết bị máy chủ, dịch vụ Mua quản lý máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng người mua, từ các cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ web, email, data, website… cho đến các DN, Doanh nghiệp và DN viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoại trừ Việt Nam.

Hãy liên hệ với AZ Host để được tham mưu không tính phí về các nhóm dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi tương tự như những thắc mắc của doanh nghiệp về dịch vụ máy chủ (server) của AZHOST

Với hàng ngũ viên chức có trình độ cao, bài bản, chăm sóc người mua tận tâm, AZHOST tin tưởng sẽ làm hài lòng các người mua khó tính khó nết nhất !

Rate this post

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *