Bí quyết thuê hosting ở đâu tốt nhất để chạy Web page

Bí quyết thuê hosting ở đâu tốt nhất để chạy Web page

Để có được một Web bằng mã nguồn WordPress, ngoại trừ tên miền ra thì bạn cần đầu tư một hosting chuyên cho mã nguồn mở này. Trong bài viết sau đây, AZ Host san sớt một số kiến thức về khái niệm và phương pháp thuê hosting ở đâu tốt nhất để chạy Web page của bạn.

Để ý chung lúc thuê hosting ở đâu tốt nhất

1) ko mua host ở các nhà cung cấp và cung ứng tên miền (domain):

Những nhà phân phối domain lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới như Godaddy, Namecheap, NetworkSolutions,…đều sở hữu kèm dịch vụ Host cho web nhưng chất lượng thì vô cùng tệ. Các bạn lúc chọn domain của họ sẻ được tặng gói hosting đính theo kèm, tùy nhiên siêu khó dùng và thao tác trên gói hosting ấy. Đa phần họ đều không sở hữu datacenter riêng (ngoại trừ 1&1) và làm dịch vụ này với mục tiêu kiếm thêm chứ họ chỉ tụ tập tốt nhất vào dịch vụ mua domain. Godaddy, Namecheap thì chỉ cần phải mua domain của họ thôi, còn thuê hosting ở đâu tốt nhất thì phải tìm nhà phân phối host chuyên dụng như AZ, Inet, Viettel…

2) hạn chế tin tưởng các lời rao trên Facebook:

Ở một số group bạn khẳ năng có thấy sở hữu siêu rộng rãi người vào đó rao dịch vụ lựa chọn host ở đâu tốt nhất với những lời mời chào rất hấp dẫn như băng thông không giới han, tốc độ cao, tặng 3 tháng xài, hỗ trợ trọn đời… Nhưng lúc sử dụng người dùng mới biết được còn đa dạng uẩn khúc ở trong như tốc độ kém, ko ổn định, không hổ trợ kỹ thuật, thu thêm phí phụ thu…

những nhà phân phối hosting uy tín họ đều có bộ phận truyền thông – marketing cực mạnh để bạn khẳ năng có nhìn thấy lăng xê của họ mỗi ngày chứ không phải một vài câu rao vặt trên mạng xã hội.

3) ko mua host của cá nhân cung cấp:

Dịch vụ host là một dịch vụ nhạy cảm vì nó tương tác đến việc kinh doanh, đảm bảo nội dung của bạn. Tốt nhất hãy gửi gắm các dữ liệu đó cho các tổ chức – doanh nghiệp sở hữu uy tín. Như vậy bạn mới khả năng yên tâm về các dữ liệu của mình được. mua host ở đâu tốt nhất nên bảo mật kiên cố việc an toàn và bảo mật dữ liệu, đòi hỏi bắt buộc backup thường xuyên hàng ngày hoặc tệ nhất là hàng tuần.

4) Cho phép mua Datacenter mà bạn tin tưởng và ưa thích:

Cực kỳ phổ biến nhà cung ứng thuê hosting ở đâu tốt nhất ngày nay tương trợ bạn lựa chọn DataCenter phù hợp. Số đông khách hàng không để ý lắm về vị trí đặt của Datacenter nhưng theo kèm lý thuyết thì nó càng gần vị trí địa lý của mình thì tốc độ truy tìm sẻ càng nhanh. Cụ thể, nếu họ cho phép thì hãy ưu tiên mua những datacenter tại Châu Á như Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Việt Nam.

5) Tìm kiếm thông tin trước khi thuê hosting ở đâu tốt nhất ở đâu tốt nhất:

Trước lúc đặt niềm tin vào họ thì tốt nhất bạn hãy lên mạng tìm kiếm các thông tin kiểm tra từ những các bạn trước xem sở hữu tốt không để khỏi nên mất time tìm hiểu và sử dụng thử.

Tìm kiếm trên forum hay những trang chuyên đánh giá về Hosting cũng là cách nhanh nhất để bạn khả năng đưa ra chọn lọc vì đông đảo đó là những quan điểm khách quan, đáng tin cậy.

6) Tìm hiểu chế độ hoàn tiền (refund, money back):

Hầu hết những dịch vụ Shared Host, Reseller Hosting đều sở hữu chế độ hoàn tiền ít ra là 7 ngày, 3 ngày đối với VPS và đa phần là ko hoàn tiền với Dedicated Server và Cloud Hosting.

Bởi vậy nếu như bạn đang chuẩn bị thuê host ở đâu tốt nhất ở nhà cung cấp nào đấy thì hãy lên Google gõ “tên nhà cho thuê + refund” (ví dụ: MediaTemplate refund) để tìm ra trang thông tin về việc hoàn tiền tài nhà phân phối ấy, còn nếu sử dụng dịch vụ ở Việt Nam thì tìm bằng tiếng Việt., thường các nhà cung ứng ở VietNam cũng có ghi rõ ràng thông tin hoàn tiền hoặc sử dụng thử trên Web của họ, ví như của AZ Host cũng hổ trợ người dùng thử 7 ngày free.

Tóm lại nếu ở Việt Nam, bạn hãy tin tưởng và Mua cho mình một lựa chọn host ở đâu tốt nhất tại những nhà phân phối nổi tiếng như AZ Host, Mắt Bảo, Viettel, Inet… Còn trường hợp người dùng muốn trải nghiệm sử dụng thử Seo host – Gói 10 GB và 10 IP riêng của AZ thì can dự Hotline 0962496002 hoặc 0938171247 để được trải nghiệm nhé.

Cám ơn các bạn đã kèm theo dõi!

Bí quyết thuê hosting ở đâu tốt nhất để chạy Web page
3.5 (70%) 2 votes

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *