Bí quyết để chọn một Web Hosting tốt nhất?

Bí quyết để chọn một Web Hosting tốt nhất?

Một số kinh nghiệm để chọn một Website Hosting tốt nhất? Sở hữu một đôi người vì muốn tiết kiệm tiền hoặc chưa dám dạn dĩ đầu tư cần phải hay tìm các miễn phí Host cho web. Và thường thì Anh chị cũng dễ dàng nhận ra rằng miễn phí Website Hosting bao giờ cũng phần đông lỗi, hay die, banner quảng cáo, cấm cái này hạn chế chiếc kia…và khẳ năng có die bất cứ lúc nào.

Và thử tưởng tượng bạn đầu tư cả núi thời kì vào đấy tự nhiên một ngày lên mạng thấy Trang web ko còn truy cập được và bạn lại khởi đầu lại từ con số 0. Chính vì vậy hãy dạn dĩ đầu tư một khoản chi phí nhỏ để có thể an tâm phát triển Trang web và có doanh thu từ chính Trang web đó đem đến.

Website Hosting là gì?

Về cơ bản Web Hosting là một dạng dung lượng dùng để lưu trữ Website mà bạn tạo ra trên server và nó có khả năng truyền dữ liệu trên Internet. Thành thử khi sở hữu ai đó gõ vào tên miền của bạn và Web của bạn sẽ xuất hiện. Server hiểu nôm na cũng là một dạng máy tính chịu bổn phận “phục vụ” cho Web của bạn trên internet.

Làm thế nào để mua một Web Hosting thật tốt?

Một lúc bạn đi tới quyết định thuê hosting cho mình thì bạn yêu cầu phải cân đề cập siêu đông đảo điều kiện và có khi bạn cũng lừng khừng làm thế nào để biết một Website Hosting được cho là tốt? Vì trên mạng có quá nhiều nhà cung ứng hosting với các lời quảng cáo ngọt như đường. Bên cạnh đó trước lúc quyết định chọn host của một Công ty nào đó bạn buộc phải đánh giá ngay xem nó sở hữu thực sự tốt hay ko. Thật may mắn cho chúng ta là việc kiểm tra lại hơi đơn giản nhưng khôn cùng quan trọng.

Theo tôi điều kiện tiên quyết để chọn một Hosting web là dịch vụ tương trợ quý khách của họ. Bởi vì chúng ta khi mua hosting đã gửi gắm đa số niềm tin và của cải của mình cho họ, nhưng chúng ta lại chẳng thể trực tiếp xử lý trường hợp có việc gì xảy ra mà cần phải nhờ tới dịch vụ hỗ trợ người mua của họ. Tất nhiên một khi bạn có bất trắc bạn muốn vấn đề của bạn buộc phải được giải quyết ngay chứ chẳng hề ngồi đợi một đôi ngày. Bởi vì một ngày đợi chờ là một ngày bạn mất đi một số lượng khách tới thăm Website của mình, đó là điều chẳng Webmaster nào muốn cả.

Trường hợp tôi mua hosting cho mình tôi sẽ ko chọn những Doanh nghiệp nào mà ko sở hữu dịch vụ hỗ trợ trực tuyến hoặc bằng điện thoại trong trường hợp khẩn cấp. Trong thực tại bạn thấy hầu như Cty hosting nào cũng có số điện thoại giao thông, nhưng tuồng như số đấy chỉ để làm cảnh thôi. Họ thực thụ không trả lời bạn như họ đã quảng cáo là 24/7/365, mọi là từ thứ 2 đến thứ 7. Khi lần trước tiên tôi chọn host là tôi Mua ở một Công ty ở Hà Nội, ngày đấy cứ được 2 ngày là site lại down (down nghĩa là không vào được) một lần mà bandwidth (bandwidth là băng thông) thì còn dư quá trời. Gọi Yahoo cũng chẳng thấy ai, gọi điện thì cũng chỉ vào giờ hành chính thì may ra mới gặp. Mà trả lời thì cô hồn hết biết! “tại Web của anh có diễn đàn nên server không chịu nổi phải die thôi. Từ trước tới nay Công ty chúng tôi chỉ host cho các Website Cty không có diễn đàn”. Hay các câu giải đáp hao hao vậy? Và bạn coi như mình mất một khoản học phí thứ 1 khi bước chân vào làng Host cho web.

Vậy bạn sẽ làm thế nào để kiểm tra được dịch vụ của họ sở hữu tín nhiệm hay không? Bằng phương pháp đơn giản là thử kiểm tra họ như lúc bạn đi Thuê xống áo bạn cũng được quyền mặc thử vậy. Ví như họ có số điện thoại mà trong hầu hết nếu họ cần thiết bạn thử gọi họ vào buổi tối muộn muộn một tí hoặc gọi vào cuối tuần để xem họ có ở đó không? Bạn cũng khẳ năng có gửi email đến cho họ và hỏi họ các câu hỏi cơ bản như “email của host có auto response không?” hoặc “em có khả năng tách domain ra khỏi host được không?” và xem xem mất bao lâu thì họ trả lời bạn. trường hợp trong trường hợp không nguy cấp lắm thì khoảng 1 ngày là khẳ năng có ưng ý được.Nếu bạn gửi mail vào thứ 7 và đến thứ 2 mà vẫn chưa nhận được thì chắc chắn dịch vụ đó không tốt rồi.Và ví như họ còn không sở hữu cả số điện thoại để giao thông thì tốt nhất bạn cần phải chọn dịch vụ hosting khác.

Các việc nên và ko yêu cầu phải khi mua Web hosting:

Một lúc các bước thử đã xong và bạn muốn Đăng ký dịch vụ của họ, thì vấn đề sẽ là bạn sẽ mua dịch vụ nào và dĩ nhiên dịch vụ càng cao thì càng mắc tiền. Nhưng kèm tôi space (space là dung lượng hosting để đựng trang web) không phải là vấn đề quyết định mà là những định dạng họ tương trợ và bandwidth hoặc còn gọi là traffic. Trường hợp bạn sở hữu ý định cài forum (forum nghĩa là diễn đàn) hoặc sử dụng portal CMS thì bạn yêu cầu phải chọn các Website Hosting sở hữu tương trợ PHP, ASP hoặc CGI. Nhưng bây chừ hầu hết các dịch vụ hosting đều hỗ trợ những dạng này.

Số lượng bandwidth thường được tính bằng doanh nghiệp Gb. Nhỏ nhất là 1 Gb (1GB = 1000Mb) và lớn nhất là vô hạn. Bạn sẽ buộc phải tự dự báo xem một tháng mình xài hết bao nhiêu bandwidth, thường thì phụ thuộc vào số lường người truy vấn và các hình ảnh trên trang của bạn. nếu trang của bạn hy vọng sở hữu số lượng to người truy tìm, hoặc cho download nhạc thì bạn yêu cầu phải mua các host có lượng bandwidth lớn và ngược lại.

Sau lúc bạn quyết định được bandwidth rồi thì mới tính đến dung lượng của host đấy. Thường thì 1 hoặc 5 Gb là đủ phục vụ 1 tháng, bạn cũng cần lưu ý xem SQL của host đấy là bao nhiêu? bao nhiêu địa chỉ email…

Mua hosting ở đâu là tốt nhất?

Như chúng tôi biết thì với kinh nghiệm toàn bộ năm là một trong các nhà cho thuê lớn về các dịch vụ tên miền, hosting, máy chủ, vps…và mẫu mã Trang web bán hàng hàng đầu. Nhân hòa luôn mang lại cho quý khách một dịch vụ chất lượng cũng như giá cả tối ưu được ưu tiên bậc nhất cùng hàng ngũ kĩ thuật, tương trợ giỏi.

AZ Server là một gợi ý cho bạn. Với kinh nghiệm 13 năm tham dự vào thị trường Việt Nam, AZ Server có hàng ngũ công nghệ viên, chăm nom các bạn tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm, bảo đảm sẽ làm bạn ưng ý.

Bí quyết để chọn một Web Hosting tốt nhất?
4 (80%) 2 votes

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *