Báo Giá Comodo Endpoint Security Manager

Báo Giá Comodo Endpoint Security Manager

Comodo Endpoint Security Manager (ESM) mang lại 7 lớp phòng vệ – chống virus, tường lửa, lọc địa chỉ website, chặn lại xâm nhập, hộp cát tự động hóa, truy cập dành tiếng tập tin và phần tích hành vi – chúng cùng hoạt động trong một chiến thuật độc nhất với đa số đối tượng quý khách, bảo vệ trước tất cả những mối nguy khốn đã và chưa xác định.

Nền móng an toàn đầu cuối 7 lớp

bang gia comodo endpoint security

Comodo Endpoint security manager cung ứng 07 lớp bảo mật:

 • “Khu biệt lập” với hộp cát tự động – Mọi tiến trình và ứng dụng chưa được xác định được tự động hóa chạy trong một môi trường giảm thiểu quyền truy nhập.
 • Lọc đường dẫn website – Giao diện cao cấp để tạo quy tắc theo yêu cầu – Advanced interface lớn create rules as required – user-specific, sweeping, or as granular as desired.
 • Comodo Firewall – cho thuê khả năng bảo vệ ở mức cao trước các mối nguy hại từ bên trong và bên ngoài, ẩn cổng của máy tính, vận hành kết nối mạng và chặn phần mềm độc hại truyền chuyển vận dữ liệu mật.
 • Comodo Antivirus – nổi bật với nhiều kỹ thuật tự động hóa phát hiện, thu dọn và cách ly tập tin nghi ngờ để tiêu diệt phần mềm độc hại và virus.
 • Dịch vụ truy vấn tập tin (FLS) – nghiên cứu và phân tích ngay thức thì những tập tin chưa xác định dựa trên điện toán đám mây, kiểm tra tăm tiếng của tập tin trong danh sách an toàn và danh sách “đen” của Comodo.
 • Hệ thống chống thâm nhập (HIPS) – đo lường các hoạt động quan yếu của hệ quản lý để bảo đảm khả năng bảo vệ trước những làm việc xâm nhập của phần mềm độc hại.
 • Viruscope (Phân tích hành vi) – Hành vi của phần đông những tiến trình đều được đo lường để có khả năng phát hiện những làm việc khả năng gây nguy khốn.
 • STT Số lượng node Bảng Báo Giá chú giải
  01 10 – 19 node 600.000 VND/ node
  02 20 – 49 node 540.000 VNĐ/node
  03 50 – 99 node 480.000 VNĐ/node

  Trên 100 node vui lòng liên hệ với Kada để được hỗ trợ: 0944 444 558

Rate this post

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *